Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp tiền chế

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp tiền chế ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Các xưởng công nghiệp tiền chế được chế tạo sẵn từ nhà máy vừa mang đến hiệu quả công trình cao lại ít tốn chi phí nên rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến các thông tin về tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp tiền chế. Bạn đọc quan tâm xin mời tham khảo.

Tư vấn thiết kế nhà xưởng khung thép chất lượng

Nhà xưởng khung thép được xây dựng như thế nào cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian? Đó hẳn là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi  muốn nhà khung thép. Trước khi bắt tay vào việc thực hiện ý tưởng này, khách hàng nên tham khảo các thông tin liên quan,  nhờ người có kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhà khung thép.

Thiết kế nhà xưởng phải dựa trên các tư vấn thiết kế nhà xưởng. Nghĩa là phỉa xác định được mục đích hoạt động của nhà xưởng để đưa ra những gợi ý hợp lý. Trước khi thiết kế phải nhà tiền chế yêu cầu bắt buộc là phải khảo sát, bàn bạc với chủ khách hàng tại nơi xây dựng.  Dựa trên các ý kiến thảo luận, nhất trí đó để tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế, nhà xưởng về vị trí, diện tích.

Tiếp theo chính là tư vấn thiết kế nhà kho khung thép và thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng.

Tư vấn thiết kế nhà xưởng tiền chế

Tư vấn thiết kế nhà xưởng tiền chế

Nhà xưởng tiền chế là loại công trình nhà xưởng rất thịnh hành hiện nay bởi nó được sản xuất theo mô hình chế tạo có sẵn từ nhà máy. Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ công ty sẽ được tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp theo một mô hình hợp lý, phù hợp với mục đích sử dụng.

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp sẽ được tiến hành theo các giai đoạn:

tư vấn thiết kế nhà công nghiệp là bước đầu tiên trước khi tiến hành thi công.

– Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất.

-Vận chuyển nguyên vật liệu đến nưới cần xây dựng nhà xưởng và tiến hành dựng kết cấu théo ngay tại công trường.

-Xây dựng phần bê tông cốt thép nhà công nghiệp: Bước này rất quan trọng với nhiều công việc phải tiến hành: Thi công móng, tường bao che, nền nhà xưởng…

Lưu ý: Tất cả các kết cấu thép phải được sản xuất đồng bộ sẵn rồi mới mang ra công trình để lắp dựng.
Khi tư vấn thiết kế tiền chế công nghiệp, công ty tư vấn phải nêu rõ các vấn đề có thể gặp phải với khách hàng. Trao đổi các sự cố có thể xảy ra cũng như đề ra phương hướng giải quyết trong các tình huống không mong muốn.

Tư vấn thiết kế nhà công nghiệp theo các dạng thi công

Tư vấn thiết kế nhà công nghiệp theo các dạng thi công

Nhà công nghiệp sẽ có các dạng thi công khác nhau. Chủ xưởng hay chủ đầu tư sẽ quyết định xem nên chọn dạng thi công nhà xưởng nào. Có một số dạng thi công cơ bản:

Xây dựng nhà kho theo vật tư thi công: Đơn vị xây dựng nhà xưởng sẽ tư vấn thiết kế nhà kho tiền chế cho chủ xưởng . Nhà kho khung thép thường được đơn vị thi công tiến hành lắp ráp từ khung nhà xưởng, cột, dầm. Phần móng nhà kho tiền chế được đúc bằng bê tông cót thép, rồi đặt bu- lông để neo định vị chờ dựng cốt thép nhà xưởng.Phần tường: có độ dày 10cm hoặc 20cm, xây bằng gạch. Tùy theo hồ sơ tư vấn thiết kế nhà kho mà làm vách tole, độ cao của tường dao động từ 2,2 -2,8m.Phần mái nhà tiền chế: Nhà thi công thường chọn tole màu mạ kẽm kết hợp với miếng dán tấm cách nhiệt để hạn chế tiếng ồn cũng như có tác dụng chống nóng.

Tư vấn thiết kế nhà công nghiệp theo độ cao. Có 2 dạng chủ yếu: Cao từ 6-8m bao gồm cả nóc nhà và cao từ 8-12m bao gồm cả nóc.

Tư vấn thiết kế kết cấu thép cần lưu ý những gì

Tư vấn thiết kế kết cấu thép cần lưu ý những gì?

Thi công nhà khung thép phải dựa trên những tư vấn thiết kế kết cấu thép là việc quan trọng đầu tiên để có phương án tổng mặt bằng hợp lý và tối ưu. Thông qua việc nghiên cứu, phân tích thiết kế nhà kho sé đưa ra được các phương án chịu lực, phương án móng cho công trình.

Trong quá trình tư vấn tư vấn thiết kế nhà lắp ghép, đơn vị thi công phải nhấn mạnh và chỉ rõ cho chủ xưởng rằng về các phương án thiết kế tối ưu. Quan trọng nhất là kết cấu thép phải chăc chắn, thì công trình nhà thép tiền chế mới được hiệu quả, bền lâu. tư vấn thiết kế tiền chế tầng luộn chọn kết cấu thép tiền chế hoặc bê tông làm cốt thép tại chỗ. Bên cạnh quá trình tư vấn thiết kế thì cũng phải chuẩn bị hồ sơ để xin phép xây dựng hệ thống cấp thoát nước hoặc các công trình liên quan để hoạt động thi công được tiến hành nhanh chóng, đúng thời hạn.

Bạn đang cần tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp tiền chế? Bạn chưa chọn được đơn vị thi công tốt? Mọi khó khăn của bạn sẽ đều được giải quyết nhanh chóng khi bạn tìm đến Quang Phát.

Là một đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, Quang Phát tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm bởi:

-Chất lượng công trình luôn được đánh giá cao, hoàn thiện đúng tiến độ.

-Gía cả phải chăng

-Tư vấn nhanh chóng

-Có bảo hành, sữa chữa theo đúng hợp đồng…

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]