Tổng thầu xây dựng nhà xưởng khung thép, nhà tiền chế công nghiệp

Nhà xưởng khung thép là loại công trình được tạo nên bằng các cấu kiện thép. Loại công trình này ngày càng phổ biến trong đời sống hiện nay. Bạn đang cần tìm tổng thầu nhà xưởng công nghiệp? Bạn chưa tìm được đơn vị tổng thầu nhà xưởng công nghiệp ưng ý. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết nỗi lo ấy bằng những chia sẻ dưới đây.

Vài nét tổng quan về  tổng thầu nhà tiền chế

Xuất phát từ nhu cầu xây nhà tiền chế ngày càng lớn, rất nhiều các tổng thầu tiền chế công nghiệp đã ra đời và phát triển lớn mạnh. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các tổng thầu nhà xưởng từ lớn đế nhỏ, trải dài khắc các tỉnh thành trong cả nước.

Tuy nhiên, cũng do có quá nhiều các tổng thầu nhà xưởng tiền chế ra đời dẫn đến tình trạng hỗn loại, khiến người dân phân vân không biết nện chọn thiết kế nhà xưởng theo mẫu nào, chọn đơn vị nào xây dựng nhà kho…Và quan trọng hơn, không phải tổng thầu nào cũng xây dựng được một công trình nhà thép tiền chế chất lượng, mức giá hợp lí. Đây chính là bài toán mà chúng ta cần đi tìm lời giải.

Để đảm bảo xây dựng nhà xưởng công nghiệp đúng mục đích hoạt động, mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp thì khách hàng phải tìm hiểu thông tin về tổng thầu nhà công nghiệp uy tín. Khách hàng có thể đánh giá đơn vị thi công ấy qua chỉ số đánh giá từ khách hàng cũ đã từng sử dụng công trình của bên tổng thầu nhà thép tiền chế chẳng hạn.

Những lợi ích của tổng thầu nhà khung thép

nhà thép tiền chế so với xây dựng nhà truyền thống( xây bằng gạch, bê tông…) có rất nhiều tiện lợi: giảm thiểu chi phí thuê nhân công để gia công, thời gian thi công cũng được rút ngắn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao…

Thi công nhà khung thép sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều khi có sự trợ giúp của tổng thầu nhà khung thép . Thậm chí, bạn chỉ cần xem thành quả công trình sau khi hoàn thiện. Cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời mà tổng thầu nhà xưởng khung thép mang đến:

-Lên kế hoạch xây dựng nhà xưởng: Dự toán kinh phí, nhân công,thời gian tiến hành

-Chịu trách nhiệm thiết kế nhà kho: Xây dựng bản vẽ chi tiết, bàn bạc trao đổi với khách hàng về các thông số của bản vẽ. Sửa đổi khi khách hàng có yêu cầu.

-Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết khi tiến hành thi công nhà công nghiệp

Đa số những doanh nghiệp đã từng chọn thuê tổng thầu nhà xưởng khung thép để xây dựng nhà xưởng công nghiệp đều đánh giá: Công trình có tiến độ thi công nhanh, tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với công trình thủ công.

cần lưu ý trong xây dựng nhà xưởng

Tổng thầu nhà kho tiền chế cần lưu ý trong xây dựng nhà xưởng

Không ít khách hàng lo sợ với những công trình được tổng thầu nhà lắp ghép nhanh liệu có khi nào làm sai? Dẫn đến tình trạng nhà xưởng tiền chế kém chất lượng, phía khách hàng không chấp nhận công trình, không thanh toán chi phí bỏ không gây lãng phí…Trên thực tế, tình trạng này đã có nhưng rất ít.

Làm trong ngành xây dựng không thể chỉ làm một công trình rồi thôi, những người làm trong ngành này luôn lấy uy tín chất lượng làm đầu. Bởi vậy, tổng thầu nhà kho tiền chế muốn được khách hàng đánh giá tốt , nâng cao danh tiếng của mình thì nhất định phải chú ý đến các điểm sau:

-Chú trọng chọn vật liệu xây dựng.

-Khi tổng thầu nhà kho thi công phải tiến hành xem xét nền móng kỹ lượng. Đảm bảo khu vực lắp ráp đã có độ bằng phẳng nhất định để công trình đạt hiệu quả tối đa

-Kiểm tra kết cấu thép để thấy được độ chắn đạt chuẩn.

tổng thầu nhà kho khung thép có nhiệm vụ và chức năng giám sát chặt chẽ thi công tránh để xảy ra những trường hợp không mong muốn.

-Kiểm tra, khắc phục các lỗi nếu có sau khi hoàn thành công việc lắp ráp nhà kho tiền chế

-Bàn bạc và thỏa thậnvới khách hàng về chế độ bảo dưỡng, bảo hành.

Hướng dẫn chọn tổng thầu nhà xưởng tốt?

Như đã nói, để đáp ứng được nhu cầu của thị trường xây dựng nhà xưởng tiền chế, thì đã có rất nhiều công ty, đơn vị làm tổng thầu nhà xưởng trong lĩnh vực này ra đời. Nhưng tổng thầu tổng thầu tiền chế tầng nào làm chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết.

Vì thế, để chọn được tổng thầu kết cấu thép chất lượng cho nhà xưởng công nghiệp, khách hàng nên lưu tâm đến các điểm:

Thiết kế bản vẽ mà  tổng thầu nhà tiền chế đưa ra có phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình hay không.

  • Dự toán thống kê thi công nhà kho khung thép có hợp lý hay không
  • Gía thành để hoàn thiện công trình mà tổng thầu đưa ra đã hợp lý với mức giá trên thị trường hay chưa.
  • Đội ngũ công nhân lắp ráp có trình độ và kinh nghiệm như thế nào.Hợp đồng đối tác hai bên có rõ ràng không
  • Tổng thầu có chính sách ưu đãi gì dành cho khách hàng hay không…

Tóm lại, khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tiền chế, hãy liên hệ với tổng thầu xây dựng để có được những công trình thích hợp. hoạt động có hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Quang Phát – công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Bạn cũng có thể tìm đến Quang Phát – công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp cũng như các ứng dụng liên quan. Là địa chỉ tin cậy, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng công trình cũng như dịch vụ của công ty.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc quan tâm đã có những hiểu biết căn bản về Tổng thầu xây dựng nhà xưởng khung thép, nhà tiền chế công nghiệp. Cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]