0908 100 479

Tổng Quan Về Xây Dựng Nhà Kho

Tổng quan về xây dựng nhà kho

Chắc hẳn bất kì một nhà doanh nhân, doanh nghiệp, hay một cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ nào đi nữa đều quá quen thuộc với việc xây dựng nhà kho để lưu trữ những sản phẩm cho mình. Vậy nhà kho có thể được định nghĩa rằng là những cơ sở cung cấp một môi trường thích hợp cho mục đích lưu trữ hàng hóa và vật liệu cần bảo vệ khỏi các yếu tố tác động tiêu cực làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa, vật liệu. Điều quan trọng trong việc xây dựng nhà kho cần lưu ý phải được thiết kế sao cho phù hợp với tải trọng của các vật liệu, hàng hóa được lưu trữ, những thiết bị xử lý liên quan cho tới các hoạt động tiếp nhận và vận chuyển và nhu cầu của nhân viên vận hành.

Trải qua nhiều công đoạn, quy trình khác nhau như vậy, cũng như việc dựa vào những kinh nghiệm chuyên xây dựng nhà kho của công ty Quang Phát đã khẳng định rằng việc thiết kế của không gian kho nên được lên kế hoạch để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu dịch vụ kinh doanh và các sản phẩm sẽ được lưu trữ và xử lý. Ngoài ra thì bên cạnh đó mục tiêu được thống nhất là chất lượng cao phải được đưa lên ưu thế hàng đầu và việc cải tiến hệ thống sản xuất tiên tiến cùng với chi phí thấp nhất là điều cần và đủ cho một nhà kho dự trữ.

đây là hình ảnh nhà kho

Xem qua một số loại kho khác nhau bao gồm:

  • Kho tổng hợp : không gian rộng rãi cho một khả năng lưu trữ số lượng lớn hàng hóa, vật liệu, các khu vực những giá đỡ, lối đi, vận chuyển, đóng gói cũng được mở rộng hơn so với những nhà kho thông thường khác và không gian văn phòng và nhà vệ sinh được cải tiến nhiều.
  • Kho lạnh : bảo đảm chất lượng cho những mặt hàng hóa dễ bị hỏng do nhiệt độ môi trường cần đến yêu cầu làm lạnh, thì không gian của nhà kho này tùy theo nhu cầu của từng mục đích, nhưng về đặc điểm sẽ là lạnh và lạnh, bên cạnh đó còn có các cơ sở chế biến và khu vực cơ khí để hỗ trợ cho loại kho này.
  • Kho độ ẩm được kiểm soát (CH) Ngay lập tức đến kho tổng hợp ngoại trừ việc chúng được xây dựng với các rào cản hơi và chứa thiết bị kiểm soát độ ẩm để duy trì độ ẩm ở mức mong muốn.

Nhu cầu đáp ứng nhà kho :

  • Kho được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt cũng có thể cung cấp việc lưu trữ những hàng hóa đa dạng như chất lỏng, dễ cháy, vật liệu phóng xạ, hóa chất nguy hiểm và lưu trữ đạn dược.
  • Các tính năng của nhà kho hiện đại ngày càng được phổ biến hơn trong thiết kế kho, thiết bị xử lý vật liệu trở nên tinh vi hơn, truy cập kết nối, xây thêm mở rộng diện tích giữa các nhà kho dễ dàng và mạng lưới phân phối nhiều hơn.
  • Một loạt các lựa chọn thay thế lưu trữ, lựa chọn thay đổi dễ dàng để đáp ứng các yêu cầu vật lý và hoạt động của kho chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
  • Không gian kho cũng phải linh hoạt để đáp ứng các hoạt động cũng như yêu cầu lưu trữ trong tương lai của khách hàng.

đây là hình ảnh nhà kho mới nhất

Nhà Xưởng Quang Phát nơi hội tụ những người thợ lành nghề, có trách nhiệm với công việc là một ưu thế trong thị trường hiện nay. Với tinh thần hăng hái, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết chúng tôi tự hào mang lại chất lượng cho những nhà kho đã xây cho những nhà doanh nghiệp thành công trên thị trường hiện nay, cùng với đó là niềm vui khi được chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất với uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà kho, nhà xường.

Address : 134 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Liên hệ tư vấn : (028) 66 574 477  – 0908 100 479

Mail: qp@quangphat.com.vn

Thời gian làm việc : 8h a.m – 9h p.m

Trả lời