Thiết kế xây dựng kho xưởng, nhà công nghiệp cao tầng khung thép

Các công trình nhà tiền chế khung thép cao tầng đang dần thay thế cho kiểu nhà thép truyền thống tốn quá nhiều diện tích xây dựng. Theo đó, nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nhà khung thép cao tầng cũng vì thế mà gia tăng trong những năm trở lại đây.

đơn vị thiết kế thi công nhà khung thép cao tầng

Nhà tiền chế cao tầng khung thép là gì?

nhà thép tiền chế cao tầng là một dạng công trình liên hợp có kết cấu nhiều tầng, với khung sườn được thi công hoàn toàn bằng khung thép. Nhờ vậy, những công trình dạng này thường có kết cấu chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Ngày nay, những căn nhà khung thép được sử dụng phổ biến trong những trường hợp như: dùng làm trung tâm thương mại mua sắm, siêu thị, văn phòng công ty,…

Ưu điểm lớn nhất của những căn nhà thép tiền chế cao tầng chính là có thiết kế bắt mắt và dễ dàng thao lắp khi cần thiết. Do vậy, hiệu năng sử dụng của nó là khá cao.

Quy trình thiết kế nhà xưởng cao tầng bao gồm những gì?

Quy trình thiết kế nhà tiền chế thép cao tầng thường bao gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật, trong đó sẽ gồm có các thông số được tính toán chi tiết và thể hiện rõ ràng.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ sản xuất thực tế, trên đó phải thể hiện được những trị số chi tiết về kết cấu của tất cả cấu kiện.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ mô tả quá trình xây dựng nhà xưởngnhà thép tiền chế hoàn chỉnh theo kiểu sơ đồ, với các vị trí cấu kiện cần lắp đặt.

Quy trình thi công xây dựng nhà kho cao tầng được thực hiện ra sao?

Một quy trình thi công nhà thép cao tầng được xem là đúng chuẩn khi nó được thực hiện theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát địa điểm để tìm hiểu các thông số quan trọng cho việc xây dựng như: diện tích xây dựng, quy mô xây dựng và địa chất nơi thi công,…

Bước 2: thiết kế nhà xưởng trên bản phác thảo và lập kế hoạch chi tiết cho từng công việc cần phải tiến hành khi thi công xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng.

Bước 3: Thi công xây dựng theo bản vẽ thiết kế đã được tạo lập từ trước. Lúc này cần lưu ý phải đảm bảo sự chính xác trong từng thông số.

đơn vị nào khi thi công nhà công nghiệp cao tầng

Nên chọn đơn vị nào khi thi công nhà công nghiệp cao tầng?

Ở thời điểm hiện tại, khi có nhu cầu xây dựng nhà kho tiền chế thép đa số người dùng thường tìm đến Công Ty TNHH xây dựng nhà xưởng Quang Phát.
Bởi đơn vị này luôn mang đến cho người dùng những căn nhà khung thép chất lượng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Quang Phát luôn giúp khách hàng đưa ra những phương án thi công tiết kiệm nhất.

Nhờ thế mà uy tín của công ty ngày càng được khẳng định, danh tiếng vì thế cũng ngày một bay xa. Do vậy, bạn có thể tìm đến Quang Phát để được hỗ trợ thiết kế thi công nhà thép tiền chế cao tầng, nếu muốn có được một công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành quy trình xây dưng kho cao tầng và sở hữu được căn nhà như ý cùng Quang Phát!

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]