Công ty thiết kế xây dựng nhà kho, nhà xưởng công nghiệp bằng thép

Thiết kế và xây dựng nhà xưởng, nhà kho bằng thép tiền chế đang là giải pháp xây dựng hiện đại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bởi không chỉ mang tới độ bền cao, thi công nhanh chóng, thiết kế nhà xưởng hiện đại mà hơn hết xây dựng nhà thép tiền chế còn rất tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, để đảm bảo được những yếu tố trên thì việc tìm kiếm được một công ty thiết kế nhà xưởng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá và chọn ra được đơn vị thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi ngay sau đây.

Thị trường của công ty thiết kế nhà tiền chế uy tín?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đã kéo theo rất nhiều dịch vụ ra đời, đòi hỏi phải có nơi để lưu trữ hàng hóa. Để phục vụ nhu cầu sản xuất đang tăng vọt này thì yếu tố xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà kho đang được xem là yếu tố cốt lõi giúp giải quyết tốt nhất trong quá trình sản xuất hiện nay. Trong đó, cần đảm bảo rằng việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho được thực hiện chất lượng, hiệu quả.

Để đảm bảo tiêu chí đó, nhiều đơn vị sản xuất đã lựa chọn giải pháp thiết kế thi công nhà xưởng tiền chế, nhà kho khung thép. Đây là một phương pháp xây dựng nhà xưởng hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, có thể dễ dàng mở rộng thêm diện tích trong tương lai nếu cần… Đồng thời không gian nhà xưởng còn được tận dụng tối đa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dân.

Nắm bắt được xu hướng đi đầu trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp này, nhiều công ty thiết kế và lắp dựng nhà thép tiền chế đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đơn vị xây dựng của người dân. Nhờ đó, “thị trường” của nhà khung thép đang trở nên rất sôi động với nhiều công ty thiết kế tiền chế tầng nhận thiết kế nhà kho, lắp dựng nhà xưởng tiền chế… Thế nhưng, để có thể tìm kiếm được một công ty thiết kế nhà kho tiền chế chuyên nghiệp, uy tín thì lại không hề dễ dàng chút nào.

công ty thiết kế nhà xưởng , nhà kho tiền chế chuyên nghiệp

Vì sao cần chọn công ty thiết kế nhà xưởng , nhà kho tiền chế chuyên nghiệp?

Có thể nói, với cuộc “cách mạng” nhà công nghiệp bằng kết cấu thép tiền chế đã mang tới cho người dân rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, những ưu điểm về nhà khung thép nói chung hay nhà kho khung thép, nhà xưởng khung thép nói riêng chỉ được đảm bảo dưới “bàn tay” của một công ty thiết kế nhà xưởng khung thép và xây dựng chuyên nghiệp. Thực tế, có nhiều nguyên nhân có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình nhà thép tiền chế. Trong đó có việc “chọn nhầm” đơn vị xây dựng nhà xưởng dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng như:

– Đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn dẫn đến dư thừa nguyên vật liệu.

– Do không có kiến thức chuyên môn vững vàng, những đơn vị thiết kế nhà tiền chế bằng thép, công ty thiết kế nhà lắp ghép có thể đánh giá sai về địa chất dẫn đến lựa chọn sai bản thiết kế nhà kho, nhà xưởng lẫn phương pháp thi công… làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công, đồng thời còn khiến chi phí xây dựng gia tăng đáng kể.

Chính vì những “rủi ro” đó mà việc chọn đúng được công ty thiết kế kết cấu thép và thi công nhà xưởng khung thép hay nhà kho tiền chế là rất quan trọng.

Tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế nhà khung thép uy tín

Tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế nhà khung thép uy tín

Để đánh giá đâu là một công ty thiết kế nhà thép tiền chế uy tín phải dựa vào rất nhiều yếu tố như:

– Địa chỉ công ty:  Một công ty thiết kế nhà kho khung thép và thi công nhà xưởng khung thép uy tín phải có địa chỉ rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến.

– Đội ngũ nhân viên: Công ty thiết kế nhà tiền chế uy tín phải sở hữu được đội ngũ thiết kế viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo qua trường lớp bài bản, giàu kinh nghiệm và phải luôn nhiệt tình, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

– Thành tíchđạt được: Một công ty thiết kế tiền chế công nghiệp, nhà xưởng bằng thép uy tín, chuyên nghiệp phải khẳng định được vị thế của mình bằng những dịch vụ chất lượng với những thành quả thực tế như các công trình nhà khung thép đã và đang được xây dựng…

Đâu là công ty thiết kế nhà công nghiệp bằng thép chất lượng?

Công ty TNHH xây dựng nhà xưởng Quang Phát tự hào là đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà kho bằng thép, công ty thiết kế nhà kho chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, năng động sẽ đảm bảo làm hài lòng mọi tiêu chí của khách hàng. Đặc biệt, với giá thành xây dựng cạnh tranh thấp nhất, đi cùng với chất lượng hoàn hảo, Quang Phát đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là công ty thiết kế nhà xưởng công nghiệp và thi công cho công trình của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà kho bằng thép nhưng chưa chọn được đơn vị thiết kế xây dựng uy tín nào thì hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nhà xưởng tiền chế Quang Phát để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]