Biện pháp, quy trình thi công lắp dựng nhà xưởng tiền chế công nghiệp

Hiện nay, để tiến hành lắp dựng nhà xưởng tiền chế bạn có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau. Do vậy, việc lựa chọn biện pháp lắp dựng nhà công nghiệp nào để mang đến giá trị sử dụng cao nhất? Địa chỉ lắp dựng nhà xưởng nào chất lượng nhất? Luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng.

Nên chọn biện pháp thi công lắp dựng nhà xưởng nào?

Trước khi tiến hành lắp dựng nhà tiền chế dành cho những xưởng sản xuất công nghiệp, bạn cần lựa chọn cho mình một biện pháp thi công phù hợp với nhu cầu của bản thân, nhưng phải đảm bảo được chất lượng công trình sau hoàn công.

Theo đó, bạn có đến 3 phương án trong việc xây dựng này, đó là:

Trong đó, so về độ bền, thời gian sử dụng hay việc đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho người dùng, thì các công trình nhà thép tiền chế luôn được đánh giá cao hơn cả.

Do nó mang đến khả năng chịu lực tốt và ít bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu của môi trường xung quanh. Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định xây dựng một căn nhà xưởng cho đơn vị mình, thì đây là lựa chọn khá hoàn hảo.

Quy trình lắp dựng nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép

Quy trình lắp dựng nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép ra sao?

Khi thi công lắp dựng nhà xưởng công nghiệp vật liệu thép, bạn cần nắm rõ một quy trình lắp dựng nhà xưởng công nghiệp tiêu chuẩn với các bước làm cụ thể như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị vật liệu cho quá trình lắp dựng bao gồm: xi măng, bulong, thép,…
  • Bước 2: Xây dựng nền móng chắc chắn bằng bê tông cốt thép cho toàn bộ công trình tiền chế công nghiệp.
  • Bước 3: Lắp dựng cột, kèo, xà gồ, giằng,… và cố định vị trí của chúng bằng cách bắn bulong.
  • Bước 4: Lợp mái tôn, xây dựng vách, để hoàn thiện hình dáng kết cấu cho công trình.
  • Bước 5: Kiểm tra toàn bộ nhà xưởng trước khi hoàn công, nhằm phát hiện và điều chỉnh lỗi kỹ thuật.

Giá lắp dựng nhà xưởng hiện nay bao nhiêu tiền?

Nhà xưởng thường là dạng công trình đòi hỏi diện tích xây dựng rộng lớn, để phục vụ tốt cho nhu cầu sản xuất. Do vậy, quy mô công trình cũng sẽ không hề nhỏ.

Chính vì điều đó mà đơn giá lắp dựng nhà xưởng thường cao hơn so với việc thi công một căn nhà ở tiền chế bằng vật liệu thép. Ngoài ra, đơn vị thực hiện việc thi công cũng sẽ là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả khi xây dựng nhà xưởng.

Theo khảo sát tại những công ty chuyên thi công nhà tiền chế kết cấu thép, thì mức giá dành cho dạng công trình này sẽ được tính theo từng mét vuông thi công nhân với tổng diện tích. Và con số này thường dao động trong khoảng 1.500.000Đ – 2.600.000Đ/m2, tùy vào từng yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư.

Địa chỉ lắp dựng nhà xưởng chất lượng

Địa chỉ lắp dựng nhà xưởng chất lượng nhất ở đâu?

Để có được một công trình lắp dựng nhà công nghiệp đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng và cả độ an toàn theo tiêu chuẩn, bạn cần tìm kiếm một đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với chữ tín luôn đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được cho mình một địa chỉ uy tín khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng tiền chế. Điều này làm họ khá bối rối, bởi họ phải đứng giữa quá nhiều đơn vị thi công khác nhau, mà không biết nên lựa chọn thế nào cho đúng.

Nếu như bạn cũng nằm trong trường hợp này, thì hãy liên hệ ngay Công Ty TNHH Xây Dựng Nhà Xưởng Quang Phát. Bởi, đây chính là đơn vị thi công thiết kế nhà xưởng chất lượng nhất hiện nay, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]