Bản vẽ mẫu thiết kế thi công nhà xưởng khung thép tiền chế công nghiệp

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà xưởng sẽ giúp bạn nắm bắt được chi tiết cấu tạo thiết kế của nhà tiền chế. Qua đó, bạn có thể dễ dàng xác định được các thông số kỹ thuật, nguyên vật liệu cần sử dụng… để quá trình xây dựng, giám sát công trình hiệu quả hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà khung thép được thực hiện như thế nào?

Thông thường bản vẽ nhà xưởng tiền chế sẽ được tạo ra thông qua các bước như sau: Vẽ thiết kế cơ sở công trình, sau đó vẽ thiết kế hồ sơ thi công dự án. Các bản vẽ này sẽ được trình với chủ đầu tư để được duyệt trước khi thi công xây dựng nhà xưởng. Yêu cầu của bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế là phải chi tiết, thể hiện được đầy đủ các yếu tố giúp bản vẽ trở nên dễ hiểu, hỗ trợ tối đa cho các đơn vị thi công về sau.

Bản vẽ thiết kế nhà khung thép

Các yếu tố cần có trong một bản vẽ thiết kế nhà khung thép

Thông thường một bản vẽ thiết kế thi công nhà xưởng cần có:

Phần thuyết minh bản vẽ thiết kế nhà khung thép.

Trong phần thuyết minh này cần có phần giới thiệu sơ lược về nơi sẽ tiến hành xây nhà xưởng. Thể hiện được phương án thiết kế, thi công, mặt bằng, quy mô, vị trí các hạng mục và thể hiện được các hạng mục thiết kế nhà xưởng bên trong và khu vực bên ngoài nhà xưởng. Đây là phần sẽ giúp đơn vị thi công công trình hiểu được bản vẽ và thực hiện chính xác theo yêu cầu.

Phần hồ sơ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng

Phần này cần thể hiện được các thông số kỹ thuật phạm vi, kích thước công trình, nguyệt vật liệu,cấu trúc dự án, kết cấu chính, hạ tầng kỹ thuật và phương án thi công. Phần này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình thức, độ chính xác khi thi công công trình. Do đó các số liệu kỹ thuật phải thực sự chính xác.

Các loại bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế

Các loại bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế

Bản vẽ thiết kế thi công nhà xưởng có nhiều loại, vi dụ như:

Lấy bản vẽ mẫu thiết kế thi công nhà xưởng

Lấy bản vẽ mẫu thiết kế thi công nhà xưởng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn xin bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế để xây dựng nhà xưởng bạn có thể tìm kiếm trên các công cụ internet. Tuy nhiên, hầu hết các bản vẽ thiết kế này sẽ khó có thể đáp ứng được nhu cầu xây nhà xưởng tiền chế của từng người. Do đó, để có được bản vẽ mẫu thiết kế xây dựng nhà tiền chế theo đúng nhu cầu, tốt nhất bạn nên liên hệ với các đơn vị chuyên tư vấn thiết kế bản vẽ mẫu thiết kế nhà xưởng.

Hiện nay, Quang Phát là một trong những đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng tiền chế uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng tiền chế, Quang Phát cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế nhà khung thép phù hợp nhu cầu nhất.

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]