Xây nhà kho thép tiền chế để lưu trữ chất thải nguy hại

Chất thải nguy hại là một loại chất thải có thể được tìm thấy trong trạng thái vật lý khác nhau như khí, chất lỏng, hoặc chất rắn và chúng có khả năng gây ra cháy nổ, hay phá hỏng các tế bào sống, cũng như mang theo các độc tính ảnh hưởng đến con người, động vật và hàng hóa.

 

 Các loại chất thải nguy hại bắt buộc đều phải để trong kho kín và phải phân loại, không được để lẫn trong chất thải nguy hại khác loại với nhau hoặc chất thải khác, đóng gói bảo quản chất thải nguy hại theo đúng chủng loại theo các bồn, thùng chứa, bao bì chuyên dùng đáp ứng các yêu cầu về an toàn, kỹ thuật, đảm bảo không rò rỉ, rơi vải hoặc phát tán ra môi trường.

xay-nha-kho-4-230-200

Các kho lưu trữ các chất thải nguy hại cũng phải được đảm bảo về mặt xây dựng thiết kế, cũng như công dụng tốt nhất đối với các loại chất thải nguy hại. Thiết kế thi công xây dựng nhà kho bằng khung thép tiền chế là phương pháp tốt nhất để tránh gây nguy cơ cháy nổ cho các hạng chất nguy hại cần được bảo quản.

Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công xây dựng khung kèo thép tiền chế hiện đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công, chuyên xây dựng nhà kho nhà xưởng với giá xây dựng kho xưởng vô cùng hợp lý giá rẻ, Quang Phát luôn luôn nắm giữ được thị trường là nơi đáng tin cậy của khánh hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com