Xây dựng nhà ở ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế

Khung thép tiền chế trước đây được ứng dụng làm nhà xưởng công nghiệp, làm nhà tạm cho công nhân, nhà giữ xe, nhà ăn hay các kho chứa hàng, kho đông lạnh… đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, giải pháp xây dựng nhà ở bằng khung thép tiền chế đang được người dân ưa chuộng và mang lại hiệu quả cao. Nhiều chuyên gia xây dựng dự tính rằng trong thời gian tới thị trường xây dựng nhà ở ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế ở Việt Nam sẽ tăng mạnh.

Xây dựng nhà ở ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế là một giải pháp xây dựng mới mẻ sử dụng các cấu kiện thép được thiết kế, chế tạo sẵn dựa trên các tiêu chuẩn kĩ thuật tại Việt Nam và trên thế giới trước khi được đưa ra công trường lắp dựng. Để tạo nên một công trình nhà ở hoàn chỉnh cần trải qua 3 công đoạn chính: thiết kế, gia công và lắp dựng. Ở mỗi công đoạn đòi hỏi kỹ sư phải giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng công trình.

Ưu điểm nổi bật của khung thép tiền chế so với bê tông cốt thép là gì?

So với giải pháp xây dựng nhà ở bằng bê tông cốt thép thì hiện nay các chủ đầu tư kinh doanh thiên về việc lựa chọn giải pháp xây dựng khung thép tiền chế bởi những ưu thế vượt trội như:

– Khả năng vượt nhịp lớn, tạo ra các khoảng không gian nhà ở rộng, thoáng, không bị giới hạn bởi hệ thống cột đỡ dày đặc như trước, mang tới cảm quan ấn tượng cho ngôi nhà.

– Thời gian thi công, lắp dựng công trình vô cùng nhanh chóng chỉ từ 60 – 90 ngày bởi các cấu kiện đã được gia công sẵn tại nhà xưởng.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn bởi các cấu kiện phụ, ít chịu lực, được cắt giảm tối đa phần thép, từ đó cũng giúp giảm trọng tải cho phần móng của công trình.

– Dễ dàng tháo dỡ, chuyển đổi hoặc mở rộng không gian trong tương lai.

– Tiết kiệm diện tích hơn khi xây dựng bằng các loại nhà thông thường.

– Chi phí bảo trì thấp, và thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm.

Một số mẫu xây dựng nhà ở bằng khung thép tiền chế hiện nay:

nha khung thep 2

nha khung thep 3

nha khung thep

Chúng tôi, Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế trên khắp các tỉnh, thành phố cả nước. Quang Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà khung thép tiền chế, chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhà khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà khung thép tiền chế uy tín tại Việt Nam. Dựa trên các thông tin yêu cầu, các tư vấn viên của Quang Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để cùng khách hàng tìm ra phương án tối ưu nhất cho công trình của mình để nhằm tạo nên những công trình nhà ở ấn tượng nhất tiết kiệm được chi phí về thời gian và tiền bạc.

Toàn bộ quy trình phân tích đánh giá và đưa ra bản báo giá đến khách hàng diễn ra khá nhanh gọn. Khách hàng hãy yên tâm đến với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất.

Quang Phát thực hiện các công trình nhà khung thép khắp mọi nơi, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi thông tin, nhu cầu của khách hàng về xây dựng nhà ở ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế theo công nghệ mới hiện nay.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.