Xây dựng nhà kho, nhà xưởng ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế

Khung thép tiền chế ngày nay đã thực sự phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng bởi có nhiều ưu điểm nổi bật về tính chất và công năng của thép tiền chế. Trong đó, phổ biến nhất là xây dựng nhà kho, nhà xưởng ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế tại các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp đã góp phần mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với thị trường tiêu thụ thép tiền chế đầy tiềm năng và rộng lớn, cùng với nhiều dự án xây dựng các khu công nghiệp, nhà máy đồng nghĩa với việc phải xây dựng hệ thống nhà kho, nhà xưởng đáp ứng nhu cầu trong sản xuất và lưu trữ. Nhiều chuyên gia xây dựng dự tính rằng trong thời gian tới thị trường xây dựng nhà kho, nhà xưởng ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế ở Việt Nam sẽ còn tăng mạnh.

Ngoài ra, khung thép tiền chế còn được sử dụng làm nhà công trình, nhà ăn, nhà ở, hội chợ, showroom, nhà giữ xe, nhà thép 2 tầng và cao tầng bằng mái tôn, nhà trưng bày, siêu thị, nhà văn phòng cho thuê…

Xây dựng nhà kho, nhà xưởng ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế là một giải pháp xây dựng mới mẻ sử dụng các cấu kiện thép được thiết kế, chế tạo sẵn dựa trên các tiêu chuẩn kĩ thuật tại Việt Nam và trên thế giới trước khi được đưa ra công trường lắp dựng. Để tạo nên một công trình nhà kho, nhà xưởng hoàn chỉnh cần trải qua 3 công đoạn chính: thiết kế, gia công và lắp dựng. Ở mỗi công đoạn đòi hỏi kỹ sư phải giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng công trình.

nha xưởng

Ưu điểm nổi bật của khung thép tiền chế so với bê tông cốt thép là gì?

So với giải pháp xây dựng các công trình bằng bê tông cốt thép thì hiện nay các chủ đầu tư kinh doanh thiên về việc lựa chọn giải pháp xây dựng khung thép tiền chế bởi những ưu thế vượt trội như:

– Khả năng vượt nhịp lớn, tạo ra các khoảng không gian bên trong công trình rộng, thoáng, không bị giới hạn bởi hệ thống cột đỡ dày đặc như trước, mang tới cảm quan ấn tượng cho ngôi nhà.

– Thời gian thi công, lắp dựng công trình vô cùng nhanh chóng chỉ từ 60 – 90 ngày bởi các cấu kiện đã được gia công sẵn tại nhà xưởng.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn bởi các cấu kiện phụ, ít chịu lực, được cắt giảm tối đa phần thép, từ đó cũng giúp giảm trọng tải cho phần móng của công trình.

– Dễ dàng tháo dỡ, chuyển đổi hoặc mở rộng không gian trong tương lai.

– Tiết kiệm diện tích hơn khi xây dựng bằng các loại vật liệu thông thường.

– Chi phí bảo trì thấp, và thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm.

Một số mẫu nhà kho, nhà xưởng bằng khung thép tiền chế hiện nay:

khung nha thep

nha xuong 2

kien-giang-3

nha-xuong-pic

Chúng tôi, Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế, xây dựng các công trình nhà kho, nhà xưởng ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế trên khắp các tỉnh, thành phố cả nước. Quang Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà khung thép tiền chế, chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhà khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà khung thép tiền chế uy tín tại Việt Nam. Dựa trên các thông tin yêu cầu, các tư vấn viên của Quang Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để cùng khách hàng tìm ra phương án tối ưu nhất cho công trình của mình để nhằm tạo nên những công trình nhà ở ấn tượng nhất tiết kiệm được chi phí về thời gian và tiền bạc.

Toàn bộ quy trình phân tích đánh giá và đưa ra bản báo giá đến khách hàng diễn ra khá nhanh gọn. Khách hàng hãy yên tâm đến với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất.

Quang Phát thực hiện các công trình nhà khung thép tiền chế khắp mọi nơi, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi thông tin, nhu cầu của khách hàng về xây dựng nhà kho, nhà xưởng ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế theo công nghệ tiên tiến hiện nay.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.