Xây dựng bệnh viện bằng khung thép tiền chế

Bệnh viện hay nhà thương là cơ sở để khám và chữa trị cho bệnh nhân khi bệnh của họ không thể chữa ở nhà hay nơi nào khác. Đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y tá, các kỹ thuật viên xét nghiệm cận lâm sàng.

 

Bệnh viện được phân theo nhiều loại nhằm để phù hơp cho từng chức năng chữa trị .

  • Bệnh viện đa khoa
  • Bệnh viện chuyên khoa

Một số bệnh viện được thành lập chuyên ngành vì nhu cầu điều trị đặc biệt. Ví dụ: bệnh viện nhi khoa, bệnh viện mắt, bệnh viện lão.

du-an-4

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người trong công tác khám chữa bệnh cũng đòi hỏi được vệ sinh, an toàn… và nhiều chức năng khác. Nhận thấy nhà thép tiền chế ra đời sẽ đáp ứng được nhiều chức năng như bệnh viện, khung thép tiền chế mang nhiều tiện ích trong xây dựng như : chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, dễ mở rộng, bảo trì thấp,.. Nhà khung thép tiền chế trong tương lai sẽ dần được áp dụng nhiều hơn và thay thế nhà xây thông thường trong phạm vi ứng dụng của nó.

Quang Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà khung thép tiền chế, chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhà khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com