Xây chợ bằng nhà thép tiền chế tại Đồng Tháp, Công ty thiết kế, thi công, xây dựng

Khung thép tiền chế trước đây được ứng dụng làm nhà xưởng công nghiệp, làm nhà tạm cho công nhân, nhà giữ xe, nhà ăn hay các kho chứa hàng… đã quá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, giải pháp xây dựng bằng khung thép tiền chế còn được “lấn sân” sang cả lĩnh vực thi công xây dựng chợ trưng bày và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Nhiều chuyên gia xây dựng dự tính rằng trong thời gian tới thị trường xây dựng chợ ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế ở Đồng Tháp sẽ tăng mạnh.

Công ty xây dựng nhà xưởng Quang Phát chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt tại các tỉnh Tây Nam Bộ.

Xây dựng chợ ứng dụng giải pháp  khung thép tiền chế là một giải pháp xây dựng mới mẻ sử dụng các cầu kiện thiếp được thiết kế, chế tạo sẵn dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật tại Việt Nam và trên thế giới trước khi được đưa ra công trường lắp dựng. Để tạo nên một công trình chợ trưng bày hoàn chỉnh cần trải qua 3 công đoạn chính: thiết kế, gia công và lắp dựng. Ở mỗi công đoạn đòi hỏi kỹ sư phải giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng công trình.

Ưu điểm nổi bật của khung thép tiền chế so với bê tông cốt thép là gì?

So với giải pháp xây dựng chợ bằng bê tông cốt thép thì hiện nay các chủ đầu tu kinh doanh thiên về việc lựa chọn giải pháp xây dựng khung thép tiền chế bởi những ưu điểm vượt trội như:

–  Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn bởi các cấu kiện phụ, ít chịu lực, được cắt giảm tối đa phần thép, từ đó cũng giúp giảm trọng tải cho phần móng của công trình.

–  Dễ dàng tháo dỡ, chuyển đổi hoặc mở rộng không gian kinh doanh trong tương lai.

– Tiết kiệm diện tích hơn khi xây dựng bằng các loại nhà thông thường.

– chi phí bảo trì thấp, và thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm.

Một số mẫu xây dựng chợ bằng khung thép tiền chế hiện nay:

Chúng tôi, công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát là một trong nhưng doanh nghiệp chuyên về thiết kế, xây dựng các cổng trình chợ dụng giải pháp khung thép tiền chế  trên khắp các tỉnh, thành phố cả nước. Quang Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà khung thép tiền chế, chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm mà khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi thi công xây dựng chợ tại tất cả các huyện, thành phố Cao Lãnh, Sa Đéc, Hồng Ngự, Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

cho bang thep tien che

Một công trình chợ bằng thép tiền chế đang được lắp dựng

sua nha xuong (8)

Công trình chợ bằng thép tiền chế hoàn thành phần khung và mái

Với đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà khung thép tiền chế uy tín tại Việt Nam. Dựa trên các thông tin yêu cầu, các tư vấn viên của Quang Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để cùng khách hàng tìm ra phương án tối ưu nhất cho công trình của mình để nhắm tạo nên những công trình chợ ấn tượng nhất tiết kiệm được chi phí về thời gian và tiền bạc.

CÔNG TY TNHH XÂY NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.