Vì sao nhà thép tiền chế trở nên thông dụng trong ngành công nghiệp hiện nay

Hiện nay nhà tiền chế chiếm 70% trong xây dựng công nghiệp và theo nhiều chuyên gia trên thế giới, bước qua 2015 các làn sóng đầu tư vào Việt Nam ồ ạt dẫn đến sự bùng nổ nhu cầu xây nhà xưởng nhà kho bằng thép tiền chế trong công nghiệp. Không những thế còn xây nhà tiền chế dân dụng làm nhà ở.

So với nhà thép truyền thống trước đây, nhà tiền chế bây giờ là một hiện đại mới mang sự đa dang chức năng của một nhà thép tiền chế đẹp và tiện lợi hơn khi làm nhà ở, hỗ trợ các ngành công nghiệp, ngông nghiệp, thượng mại, công trình công cộng…

Nhà thép công nghiệp mang đầy đủ các đặc điểm của loại nhà lắp ghép : tiện dụng, dễ bảo trì, dễ dàng nâng cấp, giá thành thấp…Khi xác định xây mô hình thiết kế thi công nhà tiền chế là xác định sự chắc chắn về chất lượng và giá cả, so với nhà truyền thống nhà thép tiền chế giá rẻ hơn 30% cho 1m2

Thời gian bàn gia nghiệm thu nhà sắt tiền chế

Để bàn giao và nghiệm thu nhà thép truyền thống thì phải mất một thời gian khá lâu khoảng từ 20-26 tuần. Tuy nhiên, với nhà tiền chế thời gian bàn giao nghiệm thu sau khi ký hợp đồng là khoảng từ 6 -8 tuần sớm hơn so với nhà thép truyền thống gấp 3 lần thời gian.

Bảo trì nhà thép tiền chế

Do cấu trúc nhẹ nhàng và linh hoạt nên nhà thép tiền chế rất dễ bảo trì và chi phí bảo trì cũng khá thấp. Nhà tiền chế cũng sẽ không bị bám hút bụi bẩn và chất độc gây hại, đó giống nhu tự làm sạch. Thực tế, ngôi nhà và giàn khung có kết cấu hầu như có chi phi bảo trì bằng 0.

Chi phí vận hành xây nhà kho, nhà xưởng bằng thép tiền chế

Việc thắp sáng và đốt nóng tiêu thụ điện năng vì có tấm cách nhiệt điện vì vậy khi xây nhà kho nhà xưởng bằng thép tiền chế thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với nhà thép truyền thống.

Khả năng điều hòa nhiệt của nhà tiền chế

Sau khi thiết kế thi công xây dựng, nhà tiền chế sẽ được bao phủ được bởi vật liệu cách nhiệt nên sẽ rất mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông rất phù hợp cho nhà thép công nghiệp cũng như nhà thép tiền chế dân dụng. Không giống như nhà thép truyền thống hút nhiệt rất mạnh, trong điều kiện nhiệt độ thời tiết nóng bức sẽ tỏa ra một lò hơi ảo rất nóng bức ảnh hưởng đến điều kiện và hoạt động sản xuất.

Khả năng mở rộng và nâng cấp

Trong tương lai cả nhà thép truyền thống và nhà thép tiền chế có thể nâng cấp và mở rộng và nâng cấp. Tuy nhiên, so với nhà thép truyền thống, khả năng mở rộng và nâng cấp cả nhà tiền chế sẽ đơn giản, dễ dàng hơn, mặt khác chi phí cũng phù hợp và thấp hơn so với nhà thép truyền thống.

Độ an toàn va vai trò trách nhiệm

Từ khâu thiết kế nhà tiền chế cho đến lúc kết thúc công trình chỉ làm việc với một nhà cung cấp nên xây dựng và chịu trách nhiệm sẽ chỉ có một nhà cung cấp và chịu tách nhiệm pháp lý trong thiết kế.

Nền móng : Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và lắp đặt tương đối nhẹ nhàng

Phụ kiện : Thiết kế để phù hợp với thành phần được chuẩn hóa và có thể thay đổi được.

Xã hội hiện đại ngày nay đã có sự thay đổi vượt bậc trong công nghệ, điều này làm thay đổi bộ mặt của nhiều ngành. Ý thức được điều đó, Quang Phát đã và đang đảm nhận toàn bộ các giai đoạn thiết kế nhà tiền chế thi công xây dựng và bảo trì nhà xưởng nhà kho bằng thép tiền chế và cố gắng từng bước xây dựng hình ảnh trong lòng khách hàng, xứng đáng với những gì mà khách hàng ưu ái, dành tặng.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.