Ứng dụng nhà xưởng khung thép tiền chế trong gia công may mặc

       May mặc là ngành nhằm thỏa mãn, đáp ứng và gắn liền với nhu cầu của con người, do đó sản phẩm rất đa dạng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi tầng lớp xã hội.

        Hiện nay, Gia công may mặc không chỉ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người mà còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế đất nước, ngành dệt may là ngành có năng lực cạnh tranh cao trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm qua.

       Đây cũng là ngành cần rất nhiều nhân lực ở nhiều bộ phận khác nhau với nhiều trình độ khác nhau.  Môi trường làm việc phải tiếp xúc với nhiều người, với nhiều phương tiện máy móc và vật liệu, chất liệu khác nhau đòi hỏi người người lao động cần có khả năng thích nghi và tinh thần hợp tác, làm việc nhómcao.

nha-xuong

        Để có được sự thành công phát triển nền công nghiệp gia công, yếu tố ứng dụng thiết kế thi công các nhà xưởng là vô cùng thiết yếu, vừa tạo được sự an toàn cố định chỗ làm cho công nhân, vừa bảo quản được chất lượng giá trị của đồ gia công cũng như máy móc thiết bị, bên cạnh đó nhà xưởng được xây bằng khung thép tiền chế rất tiện dung trong mở rông diện tích, chi phí tiết kiệm…

      Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công xây dựng khung kèo thép tiền chế, hiện đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công, chuyên xây dựng nhà kho nhà xưởng với giá xây dựng kho xưởng vô cùng hợp lý giá rẻ, Quang Phát luôn luôn nắm giữ được thị trường là nơi đáng tin cậy của khánh hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com