Ứng dụng nhà xưởng khung thép tiền chế trong gia công giày da

       Gia công giày da là cơ sở để mở rộng thúc đẩy các quan hệ kinh tế đối ngoại. Cùng với may mặc, ngành da giày cũng đang đón chờ cơ hội lớn cho sự phát triển  kinh tế xuyên Thái Bình Dương. Thực hiện xuất khẩu có liên quan đến nhiều lĩnh vực như hoạt động ngân hàng quốc tế, vận tải quốc tế… vì vậy khi xuất khẩu phát triển, các quan hê này cũng phát triển theo.

       Trong những năm vừa qua với sự tăng trưởng mạnh của nền kinh tế Việt Nam ngành gia công giày da đã có những bước chuyển mình thay đổi to lớn. Ra nhập WTO, bên cạnh những thách thức to lớn là những cơ hội đầy tiềm năng mà các doanh nghiệp Việt Nam cần nắm bắt để tạo ra những lợi thế trên thị trường khu vực và thế giới .Thực hiện mục tiêu đề ra đến năm 2020 sẽ cung ứng 50% nguyên phụ liệu cho da giày. Nghiên cứu đề tài này giúp chúng ta hiểu rõ một phần nào phướng hướng và giải pháp phát triển công nghệ phụ trợ cho giày dép ở Việt Nam trong thời điểm kinh tế thế giới đang chuyển dần sang xu thế toàn cầu hoá như hiện nay.

Công ty Quang Phát chuyên xây nhà xưởng
Công ty Quang Phát chuyên xây nhà xưởng

       Để thực hiện được những điều đó, ngành công nghiệp gia công giày da phải có một đội tiền phương vững chắc, ngoài lực lượng công nhân, máy móc. Thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế sẽ đảm bảo được chất lượng, cũng như giá trị được nâng lên của sản phẩm, vừa tạo được sự an toàn cố định chỗ làm cho công nhân. Bên cạnh đó nhà xưởng được xây bằng khung thép tiền chế rất tiện dung trong mở rông diện tích, chi phí tiết kiệm…

         Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công xây dựng khung kèo thép tiền chế, hiện đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công, chuyên xây dựng nhà kho nhà xưởng với giá xây dựng kho xưởng vô cùng hợp lý giá rẻ, Quang Phát luôn luôn nắm giữ được thị trường là nơi đáng tin cậy của khánh hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com