Ứng dụng nhà thép tiền chế làm kho chứa lúa gạo

Hiện nay lúa gạo đã trở thành mặt hàng kinh doanh có điều kiện phát triển mạnh trên thị trường trong nước và ngoài nước mà nhà xuất khẩu bắt buộc phải chứng minh có hệ thống kho hiện đại. Tuy nhiên, trên thực tế hệ thống kho chứa lúa gạo trong cả nước hiện còn rất nhỏ, chưa đáp ứng được nhu cầu lớn của mặt hàng này.

Để đáp ứng các mặt hàng như lúa gạo phát triển mạnh trong giá bán, và có mặt hàng để bán của lĩnh vực nông nghiệp thì việc bổ sung nhà máy xay xát, lau bóng và các kho chứa gạo lúa của các doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và ít bị lệch so với giá thị trường biến động.

Xây dựng hệ thống kho để tồn trữ, bảo quản lúa gạo là vấn đề hết sức cấp bách nhưng quá trình triển khai xây dựng kho xưởng ở các địa phương còn rất kém. Hầu hết các dự án còn bị nghẽn ở khâu đấu thầu do thủ tục phức tạp vì doanh nghiệp không được chỉ định thầu. Bên cạnh đó, việc xây dựng phải mất một năm rưỡi và ba tháng chuẩn bị trước đó mới có thể đưa vào vận hành. Chưa kể khó khăn về vốn và nhiều rào cản khác.

Vậy xây nhà máy, xây nhà kho bằng chất liệu gì để đảm bảo tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển các mặt hàng đồng thời thiết kiệm thời gian, cũng như chi phí?

Đảm nhận vai trò của mình khung thép tiền chế ra đời chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối ở các doanh nghiệp kinh doanh to, vừa và nhỏ. Xây dựng nhà khung bằng thép tiền chế sẽ có nhiều đặc tính vượt trội hơn so với các loại nhà thông thường, nhà thép tiền chế vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian thi công, vừa đảm bảo được các tính năng khác như mở rộng thu hẹp nhà thép,dễ dàng thiết kế nhiệt độ bảo vệ hàng hóa….

Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công xây dựng khung kèo thép tiền chế hiện đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công, chuyên xây dựng nhà kho nhà xưởng với giá xây dựng kho xưởng vô cùng hợp lý giá rẻ, Quang Phát luôn luôn nắm giữ được thị trường là nơi đáng tin cậy của khánh hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com