Ứng dụng khung thép tiền chế xây dựng các trung tâm trường học

          Trường học là một cơ quan được lập ra nhằm giáo dục học sinh dưới sự giám sát của giáo viên. Hầu hết các quốc gia đều có hệ thống giáo dục tiêu chuẩn, hầu hết là bắt buộc. Trong các hệ thống này, học sinh thường trải qua các loại trường khác nhau, tùy nơi tên gọi trường có thể khác nhau nhưng chủ yếu gồm trường tiểu học và trường trung học. Mẫu giáo và nhà trẻ là các giai đoạn trước khi vào trường học. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề đảm bảo vật chất của trường học đang được nhà nước và xã hội đáng chú ý.

         Để các con em của mình được đảm bảo một môi trường học trường học tập chât vấn  lượng thì đề đầu tiên là trường  học. Hiện nay trên các nước trường học có sự phát triển tiến bộ về vật chất khung thép tiền chế được ứng dụng như là một yếu tố vô cùng quan trọng và hữu ích dùng để xây dựng các trung tâm cơ sở để làm trường học. Khung thép tiền chế có nhiều đặc điểm hơn cả những vật liệu khác khi dùng để thiết kế trường học, không chỉ là trọng lượng nhẹ hơn so với các loại nhà khác, mà còn làm giảm trọng tải công trình và giảm chi phí cho phần móng. Bên cạnh đó thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn, một sản phẩm trường học được xây dựng bằng các kết cấu khung thép tiền chế cũng sẽ được gia công tại nhà máy, lắp dựng dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm không gian. Với cùng một tải trọng yêu cầu thì trường học khung thép tiền chế có kích thước nhỏ hơn các cấu kiện thông thường nên tiết kiệm diện tích hơn khi xây dựng bằng các loại nhà thông thường. Dễ dàng mở rộng quy mô. Có thể làm với nhà nhịp lớn mà các loại nhà khác không thể đáp ứng được. Chi phí bảo trì thấp.

        Bên cạnh việc ứng dụng nhà thép tiền chế làm các trung tâm trường học thì trên nhiều nước còn ứng dụng lắp ráp thêm khung thép tiền chế trong các lớp học để chống cận thị cho học sinh.

       Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công xây dựng khung kèo thép tiền chế, hiện đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công, chuyên xây dựng nhà kho nhà xưởng với giá xây dựng kho xưởng vô cùng hợp lý giá rẻ, Quang Phát luôn luôn nắm giữ được thị trường là nơi đáng tin cậy của khánh hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com