0908 100 479

Ứng dụng khung thép tiền chế làm trung tâm triển lãm

Triển lãm là việc tổ chức trưng bày vật phẩm, tranh ảnh hoặc hàng hoá tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá đến mọi người trong xã hội, cộng đồng. Được hiểu theo khái niệm giống như hội chợ trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ nhằm mục đích thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng mua bán hàng hoá, hợp đồng dịch vụ của các thương nhân.

Trung tâm triển lãm giúp các thương nhân có cơ hội trưng bày, giới thiệu quảng bá, vật phẩm, hình ảnh đến mọi người trong xã hội, cộng đồng. Mặt khác tuyên truyền, quảng bá chính trị hoặc văn hoá.

du-an-7

Với một hình thức triển lãm như vậy, đòi hỏi phải có một địa điểm, không gian trưng bày đảm bảo tiêu chuẩn giới thiệu đạt chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng  cũng như với các thương nhân khác. Hiện nay, để xây dựng một khu trung tâm làm triển lãm vừa hài hòa, vừa thoáng mát, vừa thuận lợi cho nhiều sản phẩm được trưng bày … người ta thường ứng dụng khung thép tiền chế vào xây dựng bởi nó có nhiều tính năng vượt trội làm hài lòng khách hàng, so với tất cả những vật liệu xây nhà từ trước đến nay thì các kết cấu khung thép tiền chế được coi là vật liệu tốt nhất và bền nhất đảm bảo chất lượng thep thời gian. Thêm vào đó là nhiều tính năng vượt trội khác như: thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, dễ dàng mở rộng quy mô. có thể làm với nhà nhịp lớn mà các loại nhà khác không thể đáp ứng được, chi phí bảo trì thấp.

Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công xây dựng khung kèo thép tiền chế, hiện đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công, chuyên xây dựng nhà kho nhà xưởng với giá xây dựng kho xưởng vô cùng hợp lý giá rẻ, Quang Phát luôn luôn nắm giữ được thị trường là nơi đáng tin cậy của khánh hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com