0908 100 479

Ứng dụng nhà xưởng khung thép tiền chế trong công nghiệp chế biến đông lạnh

       Theo như quan sát thấy, khi cuộc sống của con người càng ngày càng đươc cải thiên thì nhu cầu ăn uống cũng tăng lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn, khi nhu cầu chọn thức ăn của người dân thường là đóng gói, bọc sẵn… Trên thị trường hiện nay, để sản xuất ra các sản phẩm thịt cá, .. các món đồ đông lạnh được bày bán trong các hệ thống siêu thị, quầy bán thực phẩm, nhà sản xuất phải chú trọng từng khâu trong sản xuất để đảm bảo chất lượng,và giá trị của từng sản phẩm được cung cấp ra thị trường.

        Đứng trước nhiều nhóm thực phẩm như vậy, đáp ứng được khả năng bảo vệ các mặt hàng đông lạnh, nhà khung thép tiền chế ra đời hình thành những thiết kế kho xưởng bảo quản chất lượng tốt nhất. Các mặt hàng đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và phải đạt các chỉ tiêu qui định theo tiêu chuẩn.

xay nha kho 3

         Kho lạnh có mục đích của quá trình lạnh đông thủy sản là hạ nhiệt độ xuống thấp. Vì vậy làm chậm lại sự ươn hỏng và sản phẩm được tan giá sau thời gian bảo quản lạnh đông hầu như không bị thay đổi tính chất ban đầu của nguyên liệu tươi. Bảo quản lạnh và lạnh đông thường được áp dụng khi thủy sản xuất khẩu. Thủy sản lạnh đông xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát  triển do giá thành sản phẩm cao như tôm lạnh đông, mang lại thu nhập có giá trị cao so với các loại sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ.

          Hiện nay, với công nghệ ứng dụng của nhà thép tiền chế làm các nhà xưởng doanh nghiệp, công ty Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công xây dựng khung kèo thép tiền chế, hiện đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công, chuyên xây dựng nhà kho nhà xưởng với giá xây dựng kho xưởng vô cùng hợp lý giá rẻ, Quang Phát luôn luôn nắm giữ được thị trường là nơi đáng tin cậy của khánh hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com