Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng bằng khung thép tiền chế

Với nhu cầu phát triển thị trường thép như hiện nay, các công trình xây dựng theo tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng bằng khung thép tiền chế là một giải pháp cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp, nhà thầu thi công.

Khung thép tiền chế với đặc điểm chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh chóng, dễ mở rộng quy mô, đã và đang thay thế những loại nhà xưởng thông thường.

Ngày nay nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đã bắt đầu tập trung vào việc lập bản vẽ thiết kế kết cấu nhà thép tiền chế trước khi thi công xây nhà xưởng. Bởi họ biết rằng trước tiên phải có tiêu chuẩn bản vẽ thiết kế nhà xưởng vì tác động rất lớn đến chất lượng và tuổi thọ của nhà xưởng. Ngoài ra, việc phát họa mô hình và từ đó tạo nên một bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp còn đóng vai trò quan trọng vì nó là tiền đề để các khâu tiếp theo hoạt động đúng quy trình kỹ thuật, tiến độ thi công mà không gặp phải nhiều trở ngại tiền bạc và thời gian.

nha-tien-che-6

Quy trình thiết kế nhà xưởng

Bước 1: Khảo sát, bàn bạc nhu cầu với chủ khách hàng về nơi xây dựng nhà xưởng

Bước 2: Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí, diện tích.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng.

Nội dung thiết kế nhà xưởng

Đề xuất phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng, coi xét quy mô , vị trí các hạng mục công trình nhà xưởng, lắp đặt cửa sắt, giảng giải các phương án xây dựng nhà xưởng: Công nghệ, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật (bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng)

Thực hiện bản vẽ mặt bằng, lược đồ công nghệ, phương án kiến trúc đối với khách hàng về xây dựng nhà xưởng. Bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu khảo sát xây dựng can hệ, cửa sắt sơn tĩnh điện dự toán xây dựng công trình.

Đặc điểm khung thép tiền chế

Khung thép tiền chế là một vật liệu thép có nhiều tính năng vượt trội được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế hiện nay. Có các đặc tính cụ thể như sau:

– Trọng lượng nhẹ hơn so với các loại nhà khác

– Giảm chi phí cho phần móng

– Thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn

– Các kết cấu khung thép tiền chế được gia công tại nhà máy, lắp dựng dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm không gian.

– Tiết kiệm diện tích hơn khi xây dựng bằng các loại nhà thông thường.

– Dễ dàng mở rộng quy mô.

– Có thể làm với nhà nhịp lớn mà các loại nhà khác không thể đáp ứng được.

– Chi phí bảo trì thấp.

Một số mẫu thiết kế nhà xưởng bằng khung thép tiền chế:

slider-7

slider-8

slider-51

slide-90

Chúng tôi, Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công xây nhà xưởng, nhà tiền chế hiện đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Quang Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà khung thép tiền chế, chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhà khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà khung thép tiền chế uy tín tại Việt Nam. Dựa trên các thông tin yêu cầu, các tư vấn viên của Quang Phát sẽ đưa ra những lời tư vấn hợp lý các chức năng của toàn bộ hệ thống; cách chọn vật liệu xây dựng nhà xưởng; kết cấu và quy mô của công trình phải thực sự phù hợp với mục đích hoạt động. Từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí về thời gian và tiền bạc.

Toàn bộ quy trình phân tích đánh giá và đưa ra bản báo giá đến khách hàng diễn ra khá nhanh gọn. Khách hàng hãy yên tâm đến với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất.

Quang Phát thực hiện các công trình nhà thép khắp mọi nơi, chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.