Thực tế ứng dụng của nhà thép tiền chế

 Nhà tiền chế hay còn gọi là nhà thép tiền chế, là nhà được cấu tạo từ một bộ khung thép với thiết kế có sẵn. Vật liệu dùng chủ yếu là thép với các bộ khung được thiết kế sẵn theo từng đặc điểm đối tượng. Hiện nay, loại nhà này được sử dụng khá nhiều trong xã hội vì sự tiện lợi và chí phí thấp khi xây dựng một công trình nhà tiền chế.

Quang Phát là một trong những công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế
Quang Phát là một trong những công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là mô hình lý tưởng để để xây nhà xưởng, phục vụ cho việc thiết kế và sản xuất, nhà trưng bày, siêu thị, xây nhà kho ….Đây hầu hết là các công trình lớn, đòi hỏi độ bền cao. Khung nhà công nghiệp là toàn bộ bằng thép hoặc kết hợp cột bê tông cốt thép, dàn và dầm thép.

Hầu hết các công trình xây dựng trong công nghiệp đều dùng nhà tiền chế. Thực tế cho thấy ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng, từ nhà để xe đến các trung tâm thương mại tầm cỡ.

Những điều cần lưu ý khi lắp dựng nhà thép tiền chế.

Thứ  nhất: Nguyên nhân chính gây ra sập đổ các công trình nhà thép là do xuất hiện gió lớn, giật mạnh. Thông thường, nhà thép đã được lắp đặt hoàn chỉnh thì rất khó bị sập bởi gió. Vì khi đó nó đã trở thành một hệ kết cấu vững vàng và nếu được thiết kế đúng tiêu chuẩn thì nhà thép tiền chế chỉ có thể sập do cháy nổ hoặc do va chạm mạnh làm biến dạng cột, dẫn đến đổ sập.

Nguyên nhân xuất phát từ yếu tố khách quan do gió chỉ là một phần nhỏ, mà nguồn gốc là do qui trình lắp dựng chưa đúng

Theo một số chuyên gia, để thi công nhà thép tiền chế an toàn cần lưu ý:

Bước đầu tiên cần lắp dựng khoang giằng cứng. Cần thiết phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ và căng một số giằng cáp tạm từ kèo xuống các cọc neo dưới đất.

Sau khi đã lắp hoàn thiện khoang giằng cứng, cần kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của khung. Từ đó triển khai lắp các khung tiếp theo nối tiếp vào khung giằng chính. Nếu có thể hãy lắp đủ xà gồ luôn là tốt nhất, nếu không thì cần thiết lắp ít nhất 50% số lượng xà gồ của từng khoang, rồi sẽ hoàn thiện sau đó.

Ngoài nhà thép tiền chế Quang Phát còn có những sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo

Nhà kho

Nhà xưởng

Nhà lắp ghép

Sản phẩm của chúng tôi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành phố trong nước và chúng tôi ở đây sẵn sàng để giúp bạn với một danh mục hoạt động đầy đủ

Xây nhà kho

Thiết kế nhà xưởng

Xây nhà xưởng

Nhà lắp ghép

Nhà thép tiền chế

Khung nhà thép

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà thép cao tầng

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết. Mọi vấn đề thắc mắc xin bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn.

Giới thiệu

Sản phẩm

Dự án

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT

Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6683 0659.

Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)

Email: nhaxuongquangphat@gmail.com