Thiết kế, xây dựng nhà kho, nhà xưởng bằng thép tiền chế tại KCN Giang Điền, Đồng Nai

Với tốc độ phát triển thị trường thép như hiện nay, các công trình xây dựng bền vững theo tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng nhà kho, nhà xưởng bằng khung thép tiền chế là một giải pháp mang lại hiệu quả cho các khu công nghiệp (KCN), doanh nghiệp, nhà máy,… Bởi những đặc tính chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh chóng, vững chắc, dễ mở rộng quy mô, có thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm, đã và đang thay thế những loại nhà xưởng thông thường.

Trong đó, có thể kể đến công trình thiết kế và xây dựng nhà kho, nhà xưởng bằng thép tiền chế tại Khu công nghiệp Giang Điền, tỉnh Đồng Nai và nhiều KCN khác trên cả nước áp dụng thành công. Hệ thống các nhà kho, nhà xưởng, nhà máy tại Khu công nghiệp Giang Điền sử dụng khung nhà thép tiền chế đã phát huy tối đa hiệu quả các tính năng, giúp KCN này luôn ổn định và phát triển bền vững tính từ khi đi vào hoạt động đến nay.

Như vậy, khung nhà thép tiền chế đã thực sự phát huy được những tính năng vượt trội hơn những loại thép thông thường. Nhiều chuyên gia xây dựng dự tính rằng trong thời gian tới thị trường nhu cầu về nhà thép tiền chế trong ngành xây dựng nhà kho, nhà xưởng, nhà máy… tại các KCN của Việt Nam sẽ tăng mạnh và quy mô mở rộng hơn.

nha lap ghep

Ngoài ra, nhà thép tiền chế đa năng còn được sử dụng làm nhà công trình, nhà ăn, hội chợ, showroom, nhà máy sản xuất (quần áo, giày dép, ốc vít, vật dụng gia đình, ô tô, xe máy…), nhà máy chế biến, nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà đông lạnh, nhà máy thép, nhà máy chế biến thủy hải sản (cá, tôm, mực, sò, ốc)…

Thép tiền chế là một công nghệ ứng dụng mới mang nhiều tính năng vượt trội, mà bất kì ngành công nghiệp xây dựng nào cũng đều ưa chuộng, là giải pháp tốt nhất trong những liệt kê tính toán ban đầu. Có thể nói KCN Giang Điền, tỉnh Đồng Nai đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ khung nhà thép tiền chế vào các thiết kế, xây dựng hệ thống cơ sở sản xuất của mình và đạt nhiều thành công.

Ưu điểm nổi bật xây nhà kho, nhà xưởng bằng thép tiền chế tại KCN Giang Điền:

– Trọng lượng nhẹ hơn so với các loại nhà khác

– Làm giảm trọng tải công trình

– Giảm chi phí cho phần móng

– Thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn

– Các kết cấu khung thép tiền chế được gia công tại nhà máy, lắp dựng dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm không gian.

– Tiết kiệm diện tích hơn khi xây dựng bằng các loại nhà thông thường.

– Dễ dàng mở rộng quy mô.

– Có thể làm với nhà nhịp lớn mà các loại nhà khác không thể đáp ứng được.

– Chi phí bảo trì thấp, và thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm.

Một số hình ảnh nhà kho, nhà xưởng bằng thép tiền chế tại KCN Giang Điền:

 slide-nha-xuong-quang-phat-3

khung nha thep

nha xuong 4

nha-thep-tien-che-ntc-008

Chúng tôi, Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế, xây dựng nhà kho, nhà xưởng bằng thép tiền chế tại các KCN trên khắp các tỉnh, thành phố cả nước. Quang Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà khung thép tiền chế, chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhà khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà khung thép tiền chế uy tín tại Việt Nam. Dựa trên các thông tin yêu cầu, các tư vấn viên của Quang Phát sẽ đưa ra những lời tư vấn hợp lý các chức năng của toàn bộ hệ thống; cách chọn vật liệu xây dựng nhà xưởng; kết cấu và quy mô của công trình phải thực sự phù hợp với mục đích hoạt động. Từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí về thời gian và tiền bạc.

Toàn bộ quy trình phân tích đánh giá và đưa ra bản báo giá đến khách hàng diễn ra khá nhanh gọn. Khách hàng hãy yên tâm đến với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất.

Quang Phát thực hiện các công trình nhà khung thép khắp mọi nơi, chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tận tình.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.