0908 100 479

Thép kết cấu và phạm vi ứng dụng khung kèo tiền chế

Thép kết cấu chịu lực rất tốt trong các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Thép kết cấu là loại được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn như nhà thép tiền chế bởi những đặc tính hữu ích của thép. 

Là một dòng sản phẩm đa dạng với khả năng cung cấp cho nhiều công trình ứng dụng thép kết cấu khác nhau từ các tòa nhà thương mại cỡ trung cho đến các nhà công nghiệp nặng như: nhà máy điện, nhà máy hóa dầu, nhà máy thép, tòa nhà cao tầng, v.v…

xay-nha-kho-4-230-200

– Có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao. 

– Trọng lượng nhẹ hơn bê tông. 

– Vận chuyển và lắp đặt dễ dàng. 

– Tính công nghiệp hóa cao. 

– Tính kín, không thấm nước

nha-thep-tien-che-2-tang-5

Phạm vi ứng dụng

Thích hợp cho các công trình lớn, đòi hỏi độ bền cao như:

– Nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp: khung nhà xưởng công nghiệp là toàn bộ bằng thép khi nhà cao, cần trục nặng, hoặc có thể là hỗn hợp cột bê tông cốt thép, dàn, và dầm thép. 
– Nhà nhịp lớn: là những loại nhà do yêu cầu sử dụng phải có nhịp khá lớn từ 30 – 40m như nhà biểu diễn, nhà thi đấu thể dục thể thao, nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…dùng kết cấu thép là hợp lý nhất. Có những trường hợp nhịp đặc biệt lớn trên 100m thì kết cấu thép là duy nhất áp dụng được. 
– Khung nhà nhiều tầng: đặc biệt là các loại nhà kiểu tháp ở thành phố. Nhà trên 15 tầng thì dùng kết cấu thép có lợi hơn bê tông cốt thép. 

– Cầu đường bộ, đường sắt: làm bằng thép khi nhịp vừa, nhịp lớn, khi cần thi công nhanh. Cầu treo bằng thép có thể vượt nhịp trên 1000m. 

– Kết cấu tháp cao: cột điện, ăng ten: như các loại cột điện, cột ăng ten vô tuyến, hoặc một số loại kết cấu đặc biệt như kết cấu tháp khoan dầu.

 – Kết cấu bản: như các loại bể chứa dầu chứa khí các thiết bị lò cao của nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu. 

– Đối với nhiều nước trên thế giới, thép là vật liệu quý và hiếm vì thép cần dùng cho mọi ngành của nền kinh tế quốc dân.

Quang Phát là một trong những công ty xây nhà xưởng, thiết kế bản vẽ chi tiết nhà xưởng xí nghiệp công nghiệp có độ phổ biến rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quang Phát luôn nhận được sự tin cậy ở các chủ thầu cũng như công ty mong muốn mang đến sự hài lòng trong tư vấn cũng như thiết kế thi công công trình làm nhà xưởng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com