Tại sao nên xây nhà kho, nhà xưởng bằng khung thép tiền chế?

Khung nhà thép tiền chế là một công nghệ ứng dụng mới mang nhiều tính năng vượt trội, mà bất kì ngành công nghiệp xây dựng nào cũng đều ưa chuộng, là giải pháp tốt nhất trong những liệt kê tính toán ban đầu. Nhà khung thép đã và đang được sử dụng rộng rãi khi được ứng dụng trong việc thiết kế, xây dựng nhà kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp (KCN), doanh nghiệp, nhà máy, nhà công nghiệp,…

Ngoài ra, nhà thép tiền chế đa năng còn được sử dụng làm nhà công trình, nhà ăn, hội chợ, showroom, nhà máy sản xuất, chế biến, nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà đông lạnh, nhà máy thép, nhà máy chế biến thủy hải sản (cá, tôm, mực…), nhà giữ xe, nhà thép 2 tầng, cao tầng bằng mái tôn, nhà trưng bày, siêu thị, nhà văn phòng cho thuê…

Nhiều chuyên gia, kiến trúc sư xây dựng dự tính rằng, trong thời gian tới nhu cầu ứng dụng nhà khung thép tiền chế trong xây dựng KCN, nhà cao tầng bằng thép tại Việt Nam sẽ tăng mạnh. Bởi những đặc tính chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh chóng, vững chắc, dễ mở rộng quy mô, có thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm, đã và đang thay thế những loại nhà xưởng thông thường.

Một số tính năng nổi bật của khung thép tiền chế cần biết:

– Trọng lượng nhẹ hơn so với các loại nhà khác

– Làm giảm trọng tải công trình

– Chi phí xây dựng thấp

– Thời gian thi công nhanh chóng

– Các kết cấu khung thép tiền chế được gia công tại nhà máy, lắp dựng dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm không gian.

– Tiết kiệm diện tích hơn khi xây dựng bằng các loại nhà thông thường.

– Dễ dàng mở rộng quy mô.

– Có thể làm với nhà nhịp lớn mà các loại nhà khác không thể đáp ứng được.

– Chi phí bảo trì thấp, và thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm.

Một số hình ảnh nhà khung thép tiền chế cơ bản hiện nay:

khung nha thep

tin-tuc-1

nha-kho-pic

nha-lap-ghep-pic

Chúng tôi, Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế, xây dựng nhà kho, nhà xưởng bằng thép tiền chế tại các KCN trên khắp các tỉnh, thành phố cả nước. Quang Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà khung thép tiền chế, chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhà khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà khung thép tiền chế uy tín tại Việt Nam. Dựa trên các thông tin yêu cầu, các tư vấn viên của Quang Phát sẽ đưa ra những lời tư vấn hợp lý các chức năng của toàn bộ hệ thống; cách chọn vật liệu xây dựng nhà xưởng; kết cấu và quy mô của công trình phải thực sự phù hợp với mục đích hoạt động. Từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí về thời gian và tiền bạc.

Toàn bộ quy trình phân tích đánh giá và đưa ra bản báo giá đến khách hàng diễn ra khá nhanh gọn. Khách hàng hãy yên tâm đến với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất.

Quang Phát thực hiện các công trình nhà khung thép khắp mọi nơi, chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tận tình.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.