Nhà thép tiền chế một giải pháp đem lại nhiều lợi ích

Nhà tiền chế hay còn gọi là nhà thép tiền chế, là nhà được cấu tạo từ một bộ khung thép với thiết kế có sẵn. Vật liệu dùng chủ yếu là thép với các bộ khung được thiết kế sẵn theo từng đặc điểm đối tượng

Nhà tiền chế
Quang phát là một trong những công ty sản xuất nhà tiền chế uy tín hàng đầu ở Việt Nam

Kết cấu của một nhà thép tiền chế thường gồm 3 bộ phận chính

  • Cấu kiện khung chính dạng chữ I (gồm cột và kèo )
  • Cấu kiện thứ yếu thép cán nguội dạng chữ Z và chữ C (gồm xà gồ nhà, thanh chống mép mái và các dầm tường
  • Các tấm tạo hình bằng cách cán ( tấm mái và tấm tường)

Ưu điểm

  • Thứ nhất: Khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.
  • Thứ hai: Giảm được đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất. Bởi nhà thép tiền chế sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu.
  • Thứ ba: Lắp ráp đơn giản nhanh chóng, có thể thực hiện trong những điều kiện thời tiết xấu, ảnh hưởng đến chất lượng thi công như cách thi công truyền thống
  • Thứ tư: Dễ mở rộng quy mô, cơ động trong vận chuyển và lắp ráp.
  • Thứ năm: Tính kín, cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái và các vách bao che, các thành phần thoát nước và diềm mái.
  • Thứ sáu: Tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m.

Ngoài ra việc xây dựng nhà tiền chế còn giúp tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống). Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiến trúc đẹp.

Hiện nay, loại nhà này được sử dụng khá nhiều trong xã hội vì sự tiện lợi và chí phí thấp khi xây dựng một công trình nhà tiền chế. Chính những lý do trên khiến nhà thép tiền chế là mô hình lý tưởng để xây nhà xưởng, phục vụ cho việc thiết kế và sản xuất, xây nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị,  ….

Hiện Công ty xây dựng Quang Phát thực hiện các công trình ở khắp mọi nơi, chỉ cần bạn có nhu cầu thì Quang Phát sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài nhà thép tiền chế Quang Phát còn có những sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo

Nhà kho

Nhà xưởng

Nhà lắp ghép

Sản phẩm của chúng tôi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành phố trong nước và chúng tôi ở đây sẵn sàng để giúp bạn với một danh mục hoạt động đầy đủ

Xây nhà kho

Thiết kế nhà xưởng

Xây nhà xưởng

Nhà lắp ghép

Nhà thép tiền chế

Khung nhà thép

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà thép cao tầng

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết. Mọi vấn đề thắc mắc xin bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn.

Giới thiệu

Sản phẩm

Dự án

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT

Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6683 0659.

Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)

Email: nhaxuongquangphat@gmail.com