0908 100 479

Nhà thép tiền chế công nghiệp và dân dụng

Với lợi ích giá thành rẻ, chịu lực rất tốt, dễ dàng thay đổi kết cấu, năng suất thi công nhanh và tuổi thọ bền cao. Nhà thép tiền chế thay đổi diện mạo mới trong thi công xây dựng công nghiệp: các nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất bằng mô hình nhà khung thép tiền chế với nhiều tính năng vượt trội ưu tú, tạo sự đột phá trong lĩnh vực thi công kết cấu xây dựng nhà nhà thép dân dụng, văn phòng, khách san, nhà trưng bày xe hơi…

Theo khảo sát của Công ty Reed Tradex (Thái Lan), Việt Nam có khả năng trở thành trung tâm sản xuất của khu vực Đông Nam Á nên nhu cầu về nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng được dự đoán sẽ rất cao. Hơn nữa, cách thức xu hướng sử dụng xây dựng nhà tiền chế cũng đang lấn sân sang lĩnh vực mô hình nhà dân dụng, nhà thép tiền chế cấp 4, nhà thép 2 tầng.

Với phong cách kiến trúc hài hòa kết hợp giữa kết cấu thông thường với khung thép tiền chế trong xây dựng đã và đang tạo nên một tính chất độc đáo trong kiến trúc hiện đại.

Trong khi nền sản xuất công nghiệp đang phát triển mạnh đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng nhà thép tiền chế lại tăng lên rất lớn. Nhận ra điều đó, đã có những thương hiệu nổi tiếng về nhà thép tiền chế đã có mặt trên thị trường Việt Nam như King Steel, Quang Phát, PEB Steel, Kirby, SeiCo, Huva…

Theo ông Joseph Mathew, Tổng Giám đốc Kirby Việt Nam, trong thời gian 2010 – 2013 với mức tăng trưởng của thị trường nhà thép tiền chế là từ 15-17%/năm. “ Ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng loại hình này thay vì xây dựng nhà xưởng bằng bê tông cốt thép. Vào thời điểm hiện tại, nhà thép tiền chế đã chiếm hơn 70% nhà xưởng công nghiệp sản xuất ”.

Nhà thép tiền chế dân dụng

Ngoài các yếu tố về giá nhà tiền chế dân dụng như chi phí thấp và tính tiện lợi trong mô hình nhà dân dụng kết cấu bằng thép cũng tạo được sự sang trọng cho một ngôi nhà hay tòa cao ốc văn phòng. Với sự kết hợp hài hòa giữa thi công xây dựng thông thường và kiểu khung thép tiền chế đã tạo ra một lối không gian kiến trúc vô cùng hiện đại. Đặc biệt hơn là các cao ốc văn phòng hiện nay hầu như đều sử dụng kiểu khung thép và kính xây dựng như là một giải pháp vô cùng tối ưu.

Khái niệm “nhà thép tiền chế” thường khiến cho mọi người nghĩ đến là loại mô hình nhà ở di động, chúng ta có thể lắp ghép và vận chuyển một cách dễ dàng theo kiểu nhà ở được sản xuất một cách hàng loạt từ những bộ phận được thiết kế rời và gắn kết lại với nhau theo một khuôn mẫu. Đôi khi người ta cũng hay nghĩ là phong cách kiểu dáng của nhà tiền chế khô cứng hay thô kệch cũng kèm theo sự bất tiện của một lối sống tạm bợ.

Nhưng quan niệm nhà thép tiền chế cũ hiện không còn cơ sở khi những nhà kiến trúc đã có nhiều thử nghiệm với một thái độ ứng xử hoàn toàn khác khác, mà ở đó kiểu mô hình nhà tiền chế sẽ được xem như một phong cách nhà ở mới, kèm theo sự hiện đại và đáp ứng được lối sống tân tiến hơn. Họ đã đưa ra những kiểu thiết kế đẹp và sang trọng, những mặt bằng rộng rãi không gian mở rộng và tiện nghi. Nhiều mẫu nhà tiền chế dân dụng như: các mẫu nhà tiền chế cấp 4, nhà tiền chế 2 tầng …vừa đẹp thiết kế mang phong cách mới làm nhà ở.

Có thể thấy “nhà thép tiền chế” đã gắn liền với khái niệm có “phong cách” hơn so với thời kỳ trước đây. Giới kinh tế tin rằng kiến trúc hiện đại sẽ phát triển và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ mảng nhà thép tiền chế trong xây dựng nhà ở từng xuất hiện rất lâu nhưng đã bị bỏ quên.

Sở hữu một đội ngũ kĩ sư chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là làm nhà xưởng, nhà kho bằng thép tiền chế. Quang Phát tự tin về năng lực trong việc thiết kế và thi công, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện nay các công trình xây dựng của Quang Phát đã hiện diện trên nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Quang Phát đã và đang nổ lực để cung cấp một dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế chất lượng với một mức giá hợp lý đến khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com