Thi Công Xây Nhà Khung Thép Công Nghiệp

Nhà khung thép công nghiệp hay còn gọi là nhà tiền chế công nghiệp, là nhà thép lắp ghép đang được sử dụng rất nhiều làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện, kho hàng bảo quản, nhà giữ xe,…Nhà khung thép  mang lại nhiều ưu điểm cho các công trình nên được ưu tiên lựa chọn trong xây dựng hiện nay.

Nhà khung thép công nghiệp

Tổng thể công trình xây nhà khung thép của Quang Phát

Cấu tạo và đặc điểm của nhà khung thép công nghiệp

Nhà khung thép có đặc điểm, cấu tạo bao gồm:

 • Móng: được sử dụng nhiều móng khác nhau, ví dụ móng đơn, móng băng, móng bè,…đối với nhà 2 tầng 3 tầng thì người ta sử dụng móng sâu.
 • Cột nhà khung thép công nghiệp: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp.
 • Vì kèo nhà khung thép: Sử dụng thép hộp V được liên kết với cột bằng bulong bản mã.
 • Xà gồ mái nhà khung thép: dùng thép hộp mạ kẽm.
 • Mái nhà khung thép: sử dụng Tôn lợp mái (Tôn + PU + PP) hoặc (Tôn + xốp + Tôn), cách âm, cách nhiệt.
 • Sàn nhà khung thép công nghiệp 2 tầng 3 tầng có thể dùng tấm sàn bê tông cốt thép, cách âm. Hoặc dùng các tấm sàn cemboard, ván gỗ công nghiệp. Mặt sàn hoàn thiện có thể dùng tấm thảm trải sàn PVC, cao su, sàn gỗ công nghiệp…
 • Hệ thống cầu thang thép, cầu thang gỗ kết nối hai tầng nhà đảm bảo di chuyển thuận tiện.
 • Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép : sử dụng (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt.
 • Cửa đi, cửa sổ nhà lắp ghép: Cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép Gia Cường.
 • Trần nhà khung thép: sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bu lông liên kết với dầm móng – khung nhà – diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

Phần khung nhà được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình. Khung thép lắp ghép có thể được sơn chống rỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại nơi thi công. Hơn nữa, nhà lắp ghép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà lắp ghép trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Nhà khung thép công nghiệp  được lắp dựng bằng tấm panel tôn xốp có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt. Quy trình thực hiện nhà khung thép công nghiệp 2 tầng được lắp dựng một cách đồng bộ dựa trên các kết cấu thép được thiết kế, tổ hợp và gia công sẵn theo bản thiết kế chỉ định sẵn từ trong nhà máy. Sau đó những cấu kiện thành phẩm đó mới được vận chuyển đến công trường để lắp dựng.

Cấu tạo nhà khung thép công nghiệp:

– Móng nhà khung thép : Đổ móng cốc tại các vị trí chân cột. Đổ giằng bê tông cốt thép kích thước 300x300mm theo chu vi nhà khung thép 2 tầng.

– Cột nhà khung thép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp.

-Vì kèo nhà khung thép: Sử dụng  thép hộp,V  được liên kết với cột bằng bulong bản mã.

– Xà gồ mái nhà khung thép: dùng thép hộp mạ kẽm.

Phần khung nhà tiền chế được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình. Khung thép nhà lắp ghép có thể được sơn chống gỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.

– Mái nhà khung thép: sử dụng Tôn lợp mái (Tôn + PU + PP) hoặc (Tôn + xốp + Tôn), cách âm, cách nhiệt.

– Sàn nhà khung thép 2 tầng có thể dùng tấm sàn bê tông cốt thép, cách âm giữa 2 tầng nhà. Hoặc dùng các tấm sàn ceamboad, ván gỗ công nghiệp. Mặt sàn hoàn thiện có thể dùng tấm thảm trải sàn pvc, cao su, sàn gỗ công nhiệp…

– Hệ thống cầu thang thép, cầu thang gỗ kết nối hai tầng nhà đảm bảo di chuyển thuận tiện.

 – Vách bao che xung quanh và vách ngăn phòng của nhà lắp ghép : sử dụng  (tôn + xốp + tôn) cách âm, cách nhiệt. Chiều dày sản phẩm  50mm đến 100mm.

– Cửa đi, cửa sổ nhà lắp ghép: Cửa nhôm kính hoặc cửa nhựa lõi thép gia cường

– Trần nhà khung thép: sử dụng trần nhựa hoặc trần thạch cao tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Bu lông liên kết với dầm móng – khung nhà – diềm mái, ốp nóc, ống thoát nước mưa, ống nhựa PVC D76.

Các bước xây dựng nhà khung thép công nghiệp:

– Lắp dựng trên nền bê tông:

Bước 1: Tạo nền bê tông phẳng, chiều dày từ 80mm đến 100mm. Riêng đối với nhà 2 tầng nền bê tông có thêm khung dầm 200x300mm bao quanh.

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tuỳ theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt lắp dựng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà lắp ghép, lắp đặt hệ thống điện, nước,…

– Lắp trên nền đất hoặc nền cát:

Bước 1: Định vị các vị trí khung trụ, khoan xuống nền đất. Sau đó liên kết hệ khung dầm và đạt tấm sàn cho nhà vật liệu nhẹ.

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, linh hoạt lắp dựng tùy theo mặt bằng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà lắp ghép (bao gồm lắp đặt các hê thống điện, nước, thông gió…)

Nhà thép tiền chế cao tầng

Ưu điểm của nhà khung thép công nghiệp:

– Giá thi công nhà lắp ghép chỉ bằng 1 nửa so với giá xây nhà truyền thống.

– Nhà khung thép được cách âm, cách nhiệt tốt.

– Di chuyển nhà khung thép đến vị trí khác dễ dàng.

– Nhà tiền chế có kết cấu kiên cố, dễ dàng tháo dỡ thuận tiện, trang trí đẹp.

– Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

– Nhà khung thép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.

– Chỉnh thể nhà lắp ghép đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.

Ứng dụng của nhà khung thép công nghiệp

Dùng để làm nhà ở, nhà trọ, nhà ở công nhân, nhà điều hành công trường, nhà ăn, phòng hát karaoke, quán bia, xưởng may, quán ăn, nhà nghỉ,…

Chúng tôi, Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế trên khắp các tỉnh, thành phố cả nước. Quang Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà khung thép tiền chế, chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhà khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà khung thép tiền chế uy tín tại Việt Nam. Dựa trên các thông tin yêu cầu, các tư vấn viên của Quang Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để cùng khách hàng tìm ra phương án tối ưu nhất cho công trình của mình để nhằm tạo nên những công trình nhà ở ấn tượng nhất tiết kiệm được chi phí về thời gian và tiền bạc.

 

Toàn bộ quy trình phân tích đánh giá và đưa ra bản báo giá đến khách hàng diễn ra khá nhanh gọn. Khách hàng hãy yên tâm đến với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất.

Quang Phát thực hiện các công trình nhà khung thép tiền chế khắp mọi nơi, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi thông tin, nhu cầu của khách hàng về xây dựng nhà lắp ghép ứng dụng giải pháp khung thép tiền chế theo công nghệ tiên tiến hiện nay.

Công ty thi công xây nhà khung thép công nghiệp tại TPHCM

Công ty TNHH Xây Nhà Xưởng Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở ứng dụng giải pháp khung thép công nghiệp trên khắp các tỉnh, thành phố cả nước.

nhà khung thép công nghiệp

Công ty Quang Phát xây dựng nhà khung thép uy tín chất lượng tại TPHCM

Quang Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thiết kế, thi công xây dựng nhà khung thép công nghiệp tại Tphcm. Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhà khung thép chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên, thiết kế và thi công xây nhà khung thép chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Các tư vấn viên sẽ dựa trên các thông tin yêu cầu của quý khách, luôn sẵn sàng hỗ trợ, cùng khách hàng tìm ra phương án tối ưu nhất để nhằm tạo nên những công trình nhà ở ấn tượng nhất, tiết kiệm được chi phí về thời gian và tiền bạc.

Toàn bộ quy trình phân tích đánh giá và đưa ra bảng báo giá đến khách hàng diễn ra khá nhanh gọn. Khách hàng hãy yên tâm đến với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất.

Quang Phát chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi thông tin, nhu cầu của khách hàng về xây dựng nhà lắp ghép ứng dụng giải pháp khung thép theo công nghệ tiên tiến hiện nay.

CÔNG TY TNHH XÂY NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT

Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM

Điện Thoại: (028) 66 574 477. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)

Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

[xyz-ihs snippet=”lien-he”]