Mái che khung thép tiền chế đa năng

Hiện nay, mái che di động là dạng mái che được nhiều người chọn và sử dụng hơn các loại mái che khác. Bởi sự linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa,… nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát. Khi thiết kế các mái che di động bằng khung thép tiền chế thì sẽ rất tiện lợi về chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Ngoài ra, mái che xếp nổi trội hơn các loại mai che khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng.

nha-kho-pic

Dễ dàng di chuyển      

Với những mái che di động thì việc di dời nó là điều bạn có thể tự thực hiện một cách dễ dàng. Nếu bạn sử dụng những mái che bằng tôn hoặc xây tường thì khi chuyển đến nơi ở mới thì bạn phải tìm cách để đem nó theo. Đôi khi bạn lại không đem theo được vì nó đã gắn kết trực tiếp với ngôi nhà đó. Với mái hiên lắp ráp từ các kết cấu khung thép tiền chế thì khác bạn hoàn toàn có thể thực hiện di dời được.

 

Mái che khung thép tiền chế đa năng

Mai che bằng khung thép tiền chế kết hợp với bạt sẽ có nhiều công dụng như: có thể làm 1 nhà che xe hơi thu nhỏ mà không quá tốn kém chi phí xây dựng nhà xe, có thể làm mới không gian trước cửa nhà bạn, không những vậy còn giúp che nắng che mưa cho ngôi nhà .

 

Khung thép tiền chế là một công nghệ ứng dụng mới mang nhiều tính năng vượt trội mà ngành công nghiệp nào cũng áp dụng được:

  • Trọng lượng nhẹ hơn so với các loại nhà khác
  • Làm giảm trọng tải công trình
  • Giảm chi phí cho phần móng
  • Thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn
  • Các kết cấu khung thép tiền chế được gia công tại nhà máy, lắp dựng dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm không gian.
  • Tiết kiệm diện tích hơn khi xây dựng bằng các loại nhà thông thường.
  • Dễ dàng mở rộng quy mô.
  • Có thể làm với nhà nhịp lớn mà các loại nhà khác không thể đáp ứng được.
  • Chi phí bảo trì thấp.

 

Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công xây dựng khung kèo thép tiền chế, hiện đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công, chuyên xây dựng nhà kho nhà xưởng với giá xây dựng kho xưởng vô cùng hợp lý giá rẻ, Quang Phát luôn luôn nắm giữ được thị trường là nơi đáng tin cậy của khánh hàng.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com