Xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế

Với xu hướng phát triển công nghiệp như hiện nay, việc hoạch định cho mình một ngôi nhà vừa rẻ, vừa đẹp nhưng không kém phần phong cách là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình hay xí nghiệp. Hiện nay, xây nhà khung thép tiền chế đã trở thành sư lựa chọn đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung.

Dựa trên sự phát triển vượt bậc trong kĩ thuật về vật liệu và thi công, cộng thêm sự chen chân của giới kiến trúc và xây dựng, thì khái niệm nhà thép tiền chế cũ với mô hình thô kệch, cồng kềnh và nhiều bất tiện … đã không còn tồn tại. Mà thay vào đó, nhà tiền chế cũ đã khoác lên mình chiếc áo mới mang ngôi nhà của sự “phong cách” trong thiết kế, đồng thời cũng “dễ dàng, rẻ tiền” mà “sẵn dụng”. Nhà tiền chế cũ đã được thêm nhiều đường nét của kiến trúc hiện đại và lối bố trí cũng như trang trí nội thất bắt mắt khiến không gian nhà ở được đẩy lên thành một phong cách đương thời.

Với cấu tạo nhà tiền chế chủ yếu được làm từ các khung chính như cột, kèo thép; cùng các thành phần phụ kết cấu thứ yếu như xà gồ, dầm.., tấm thép tạo hình, tôn lợp mái. Nhiều mẫu nhà tiền chế dân dụng mang phong cách nhà ở ra đời, từ những mẫu nhà thép đơn giản cho đến phức tạp tùy theo yêu cầu của người thầu.

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Làm nhà tiền chế không những tiện dụng mà còn tiết kiệm chi phí, dễ dàng bảo trì…vì vậy mà có nhiều mẫu nhà tiền chế ra đời và được ứng dụng rộng rãi, không chỉ trong công nghiệp mà nông nghiệp và các dịch vụ khác cũng khá phổ biến. Việc ứng dụng nhà xưởng tiền chế vào công nghiệp đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm cho phí cũng như bảo dưỡng, đồng thời cũng rút ngắn thời gian thi công… Vì xây dựng khung nhà thép nên kích thước nhà thép tiền chế có thể được mở rộng hoặc thu hẹp đều được, rất thuận tiện cho việc phát triển ngành công nghiệp ở nước ta.

Quang Phát chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất chất lượng, giá hợp lý
Quang Phát chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất chất lượng, giá hợp lý

Cân nhắc cho việc xây dựng nhà thép, xây nhà xưởng giá rẻ

Để xây nhà ở hay nhà xưởng nhà kho cho xí nghiệp thì trước mắt bạn vẫn cần được tư vấn và tìm hiểu nhà thép tiền chế, cấu tạo của chúng như thế nào, các giai đoạn mà bạn phải chuẩn bị trong thiết kế thi công xây dựng. Xây nhà thép tiền chế sẽ tạo thuận lợi cho bạn ở những mặt nào, có đáp ứng đúng nhu cầu của bạn hay không, giá nhà tiền chế ước lượng có đúng dự tính của ban hay không. Ngoài ra ban cũng nên tham khảo các mẫu thiết kế nhà thép tiền chế để thuận tiền hơn cho bạn trong kinh phí cũng như mong muốn của mình.

Tại Việt Nam, qua nhiều đợt tổ chức hội chợ triển lãm về xây dựng và đồ gỗ, xuất hiện nhiều mẫu thiết kế nhà tiền chế, nhà lắp ghép cỡ nhỏ, các sản phẩm được sản xuất từ tre nứa cũng đưa ra một kiểu nhà uống trà trong vườn. Đây là những bước tiếp cận xu hướng thị trường quốc tế khá nhanh nhạy. Tuy vậy, về mặt thiết kế cũng như tính tiện dụng trong thao tác lắp ghép vẫn cần được bàn bạc thêm. Dù sao thì hiện nay cũng là lúc các nhà kiến trúc và thiết kế nội thất ở Việt Nam nên nhập cuộc và cộng tác đắc lực với giới kinh doanh để cùng phát triển kinh doanh và thu lợi nhuận từ lĩnh vực nhà ở này.

Hiện nay Quang Phát là một trong những công ty xây nhà xưởng, thiết kế bản vẽ chi tiết nhà xưởng xí nghiệp công nghiệp có độ phổ biến rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quang Phát luôn nhận được sự tin cậy ở các chủ thầu cũng như công ty mong muốn mang đến sự hài lòng trong tư vấn cũng như thiết kế thi công công trình làm nhà xưởng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.