Doanh trại ứng dụng xây dựng bằng khung thép tiền chế

       Doanh trại hay trại lính là tòa nhà, khối nhà riêng lẻ hoặc khu liên hợp các tòa nhà được thiết kế một cách chuyên nghiệp và xây dựng bằng khung thép tiền chế với mục đích dành cho chỗ ở một cách thường trực của quân đội hoặc các bộ phận quan trọng trong quân đội như chỉ huy, tham mưu… hay dành cho việc đóng trú, huấn luyện, đồn trú để kiểm soát các địa điểm quan trong về mặt quân sự.

slider-8

       

         Mục đích chính của việc xây dựng các trại lính là để tách binh lính từ nhà ở dân thường và tăng cường rèn luyện tinh thần kỷ luật, tính chuyên nghiệp của nhà binh và đào tạo và tinh thần phối hợp đồng đội. Doanh trại đôi khi là các tòa nhà kém chất lượng, sơ sài hay là những kiến trúc tráng lệ như doanh trại Collins và những doanh trại khác ở Paris, Berlin, Madrid, Viên, Luân Đôn…

        Tuy nhiên, doanh trại quân nào cũng có sự phân biệt nhà ở cho các cấp bậc khác nhau: cán bộ chỉ huy, tướng tá luôn luôn có các phòng lớn hơn, tiên nghi hơn cấp dưới. Bên cạnh đó còn có các điểm giải trí, phòng ăn và nhà bếp, nhà tắm, phòng tổng hợp, phòng đọc sách, bệnh viện dã chiến, chuồng ngựa… thì hiện nay, thay vì xây dựng các doanh trại bằng gỗ, hay bằng các nhà xây dựng thông thường bằng gạch, đá, xi mang thì khung thép tiền chế là một công nghệ ứng dụng mới, nhiều công năng cho viêc sử dụng cũng được áp dụng nhiều trong việc xây dựng các doanh trại quân đội.

  • Trrọng lượng nhẹ hơn
  • Làm giảm trọng tải công trình
  • Giảm chi phí cho phần móng
  • Thời gian thi công nhanh chóng
  • Kết cấu khung thép tiền chế cũng sẽ được gia công tại nhà máy
  • Lắp dựng dễ dàng và nhanh chóng
  • Tiết kiệm không gian.
  • Dễ dàng mở rộng quy mô
  • Chi phí bảo trì thấp.

       Quang Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên về thiết kế thi công xây dựng khung kèo thép tiền chế, hiện đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công, chuyên xây dựng nhà kho nhà xưởng với giá xây dựng kho xưởng vô cùng hợp lý giá rẻ, Quang Phát luôn luôn nắm giữ được thị trường là nơi đáng tin cậy của khánh hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com