Công trình showroom được thiết kế bằng khung thép tiền chế

Showroom hay còn gọi là phòng trưng bày, là một không gian độc lập hoặc liên hoàn rộng lớn được sử dụng làm vị trí để giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm để bán, chẳng hạn như ô tô, xe máy, đồ nội thất, đồ gia dụng, thảm, quần áo… của một công ty, doanh nghiệp với mục đích để quảng bá thương hiệu của mình với các đối tác và bán sản phẩm với  người dùng. Showroom có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của các công ty, các doanh nghệp. Vì thế, Công trình showroom được thiết kế bằng khung thép tiền chế lại càng ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Thi công xây dựng Showrom bằng khung thép tiền chế

Sự xuất hiện của Showroom không chỉ để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mà còn thể hiện được tầm vóc của công ty, doanh nghiệp. Hiện nay, việc thi công các Showroom thường là thiết kế bản vẽ làm sườn, sau đó tiến hành thi công như trong bản vẽ thiết kế đã đưa ra. Giả đoạn thi công một Showroom bằng khung thép tiền chế cũng sẽ diễn ra như với xây nhà kho, hoăc nhà xưởng : Công trình showroom được thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế, gia công cấu kiện, tiến hành thi công lắp dựng Showroom.

Để việc quảng cáo sản phẩm sẽ được thành công ngoài mong muốn, đối tác của bạn sẽ chú ý hơn về những sản phẩm và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn thì việc thiết kế những Showroom ấn tượng và gây sự chú ý đối với người dùng sẽ là một thành công lớn.

nha-lap-ghep-pic

Thi công xây dựng Showrom bằng khung thép tiền chế

Những ưu điểm của thiết kế và thi công Showroom bằng khung thép tiền chế:

  • Thời gian thi công nhanh.
  • Giảm chi phí trong việc mua vật liệu, nhân công…
  • Kết cấu của Showroom bền vững và chắc chắn.
  • Showroom có diện tích lớn, thoải mái cho việc quảng cáo thương hiệu.
  • Kết cấu được làm từ nơi sản xuất và vận chuyển đến công trình thi công Showroom. Trong quá trình sản xuất kết cấu này sẽ kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của những kết cấu và linh kiện này.

Từ những ưu điểm này, việc thi công Showroom bằng khung kèo thép tiền chế được rất nhiều doanh nghiệp, cộng ty lựa chọn là thiết kế chính cho Showroom của mình.

Hiên nay, Công ty Quang Phát là một trong những công ty chuyên cung cấp, tư vấn xây nhà kho, nhà xưởng, phòng trưng bày bằng khung thép tiền chế. Với chất lượng phục vụ tốt cùng đôi ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Quang Phát hi vọng mang sự hài lòng và thân thiện nhất khi phục vụ khách hàng.

Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.