5 nguyên tắc chọn thép xây nhà tiền chế giá rẻ

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, nền công nghiệp thép có bước đà phát triển mạnh mẽ hơn. Với khả năng chịu lực  tốt, độ bền cao, chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian thi công, khung kèo thép tiền chế đã trở nên phổ biến. Trên thi trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thép tiền chế với giá cả khác nhau nên việc chọn lựa rất khó khăn.

Vậy làm sao để chọn thép xây nhà tiền chế giá rẻ mà chất lượng cho công trình?

Trước khi thực hiện công đoạn thiết kế thi công xây dựng nhà thép tiền chế, phải xác định và tìm hiểu kỹ càng về kèo thép tiền chế có đáp ứng được nhu cầu công năng của công trình, phải tính toán kỹ lưỡng tổng chí phí số lượng vật liệu sẽ dùng và chi phí theo cả cả thi trường ở thời điểm hiện tại để kiểm toán số tiền cần chuẩn bị. Đồng thời,  nếu không có kinh nghiệm về xây dựng thì hãy tìm đến các kiến trúc sư hay công ty chuyên tư vấn khung kèo thép tiền chế hay những người am hiểu và rành rọt về vật liệu xây dựng  để được tư vấn.

Chọn thương hiệu kèo thép tiền chế có tiếng trên thị trường

Hiện nay, nhiều nhà kinh doanh cũng đã đầu tư kinh doanh kèo thép tiền chế, tuy nhiên các mặt hàng này ở mỗi nơi sẽ có mỗi loại giá khác nhau, đồng thời chất lượng cũng khác nhau. Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng trong nước còn có thép tái chế, thép Trung Quốc, thép nhập ngoại. Thường thì kèo thép tiền chế đã qua tái chế (thép tổ hợp thường có in nổi chữ HVUC trên cây thép) sẽ có giá rẻ hơn so với kèo thép tiền chế của các thương hiệu có tiếng trong nước nhưng chất lượng cũng kém hơn, ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì thế, bạn nên chọn thép tiền chế của các thương hiệu có tiếng để luôn yên tâm về độ vững chắc của ngôi nhà.

Tìm hiểu giá kèo thép tiền chế trước khi thực hiện công trình

Trước khi thực hiện một công trình nhà khung tiền chế, cần phải tìm hiểu giá ở nhiều đại lý, các vật liệu xây dựng như thế nào để đưa ra mức giá tốt nhất phù hợp với chủ thầu.

Chọn đại lý vật liệu xây nhà tiền chế giá rẻ, uy tín

  • Tham khảo ý kiến từ các kiến trúc sư, những đồng nghiệp bạn bè để chọn đại lý cung ứng kèo thép tiền chế đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý uy tín gửi gắm.
  • Bạn cũng nên chọn đại lý gần nơi xây nhà hoặc tiện đường cho việc vận chuyển.
Xem xét kỹ hợp đồng mua bán khung thép tiền chế

Sau tất cả các giai đoạn trên, khi đã tìm được đại lý cung cấp kèo thép tiền chế uy tín chất lượng thì lúc mua bán thép với đại lý cũng cần phải có hợp đồng, chủ thầu cần phải xem xét kỹ lưỡng từng điều khoản, cam kết giữa hai bên để tránh trường hợp không thực hiện đúng như thỏa thuận. Bên cạnh đó, khi nhận vật liệu từ cửa hàng, bạn cần giám sát chặt chẽ, lập biên bản, kiểm tra giao nhận hàng hóa đảm bảo đúng chủng loại, số lượng, chất lượng và thời hạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế thi công, chuyên xây dựng nhà kho nhà xưởng bằng thép tiền chế với giá xây dựng kho xưởng vô cùng hợp lý giá rẻ, Quang Phát là công ty luôn luôn nắm giữ được thị trường, luôn là nơi đáng tin cậy của khánh hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com