Công ty xây dựng nhà thép tiền chế chất lượng nhất

Hiện nay, trong cuộc sống cũng như trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế, có rất nhiều những công ty chuyên về thiết kế thi công nhà thép tiền chế. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu công ty nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng Quang Phát.

Với những giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, tiến độ nhanh chóng, hậu mãi hoàn hảo, thiết kế tối ưu, nguyên liệu chất lượng cao.

Khung nhà thép tiền chế

Công ty nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng Quang Phát

Công ty nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng Quang Phát là một doanh nghiệp tư nhân có vốn điều lệ là 90.000.000.000 VNĐ. Tọa lạc ở địa chỉ 134 Dương Văn Dương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, tp HCM.

Công ty nhà thép tiền chế xây dựng nhà xưởng luôn có một đội ngũ tư vấn và thiết kế xây dựng, chế tạo nhà thép, nhà xưởng với những mục tiêu là cung cấp cho quý khách hàng có những sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả tốt nhất, tiến độ trong thời gian nhanh, chất lượng đảm bảo, với những thiết kế tối ưu và những vật liệu có chất lượng cao.

Là một công ty nhà thép tiền chế lớn nên được quy tụ những kiến trúc sư trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm, công nhân và nhân viên luôn hoạt động sáng tạo và nhiều nhiệt huyết trong những kiến trúc cũng như chất lượng mang lại những điểm uy tín trong mắt khách hàng. 

Mục tiêu của công ty nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng Quang Phát

Mục tiêu của công ty nhà thép tiền chế là mang lại một giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng, trong khi giá vật liệu ngày càng tăng cao như hiện nay, đòi hỏi giá cả phải có một cách hợp lý cũng như cân bằng tốt trong giá cả thi công cũng như các nguyên vật liệu.

Nhằm tạo uy tín riêng cho quý khách hàng, công ty Quang Phát luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, với những công trình chịu lực bền bỉ tốt nhất. có giá trị sản xuất lâu dài, với những chất lượng đạt chuẩn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khi đến với công ty nhà thép tiền chế xây dựng nhà xưởng Quang Phát bạn sẽ có được một công trình sản phẩm hoàn hảo được thiết kế, thi công xây dựng một cách nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất để có thể phù hợp tiến độ bàn giao cho quý khách hàng, không để chậm trễ bất cứ lý do gì.

Với những nguyên liệu chính hãng, được phân phối trực tiếp, không sử dụng những nguyên vật liệu kém chất lượng làm mất đi độ bền vững của công trình cũng như mất đi độ thẩm mỹ của toàn thể công trình.

Sau khi hoàn thành xong, bên công ty sẽ có những chế độ hậu mãi và những chính sách phù hợp cho những đối tác quý khách hàng tốt nhất, nhằm nâng cao các chất lượng dịch vụ tốt nhất của công ty. Với những thiết kế tối ưu nhất, sản phẩm mang lại luôn mang cho quý khách hàng độ hài lòng cao nhất.

Khung nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là gì ?

Nhà thép tiền chế là những kiến trúc nhà được làm bằng cấu trúc thép và được chế tạo bằng những kiến trúc và kỹ thuật đã kiểm tra và quản lý chất lượng qua 3 giai đoạn là thiết kế bản vẽ nhà thép tiền chế, gia công cấu kiện và xây dựng tại công trình, những kết cấu thép này được đưa đến công trường và được xây dựng thi công trong một thời gian  rất ngắn. Những công trình nhà thép tiền chế gồm như nhà xưởng, nhà siêu thị, công trình thương mại, xây dựng nhà cao tầng, nhà trưng bày hoặc nhà kho.

Hãy truy cập vào trang web www.quangphat.com.vn để được chúng tôi tư vấn tốt nhất về những công trình nhà thép tiền chế.

CÔNG TY TNHH XÂY NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT
Địa chỉ: 134 Dương Văn Dương – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – TP.HCM
Điện Thoại: (08) 6683 0659. Hotline: 0908 100 479 (Mr Sỹ)
Email: nhaxuongquangphat@gmail.com

[googlemaps https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m14!1m8!1m3!1d15676.92033866822!2d106.616821!3d10.793682!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x0:0x7c729ac5e2cf7556!2zQ8O0bmcgVHkgVE5ISCBYw6J5IE5ow6AgWMaw4bufbmcgUXVhbmcgUGjDoXQ!5e0!3m2!1svi!2s!4v1497419508773&w=600&h=450]

Các ứng dụng khác của nhà thép tiền chế: nhà ở dân dụng, nhà công trình, nhà ăn, hội chợ, showroom, nhà máy sản xuất, chế biến, nhà kho công nghiệp, nhà kho, nhà đông lạnh, nhà máy thép, nhà máy chế biến thủy hải sản (cá, tôm, mực..), nhà máy xay xát lúa gạo, nhà máy lắp ráp, nhà ở công trường, trại/nhà chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhà chăn nuôi gia cầm, trang trại, nhà máy hữu cơ, xây dựng siêu thị, xây dựng nhà hàng, văn phòng, xây dựng trung tâm mua sắm, trung tâm triển lãm, tòa nhà đa chức năng, nhà máy điện, trạm xăng, nhà thi đấu thể dục thể thao, làm trại lính, trại cải tạo, nhà kính, trang trại, nhà máy phân bón hữu cơ, phòng trưng bày, trung tâm phân phối hàng hóa, siêu thị/đại siêu thị, nhà hàng, văn phòng, trung tâm mua sắm, tổ hợp thương mại, kho chứa máy bay, nhà chờ sân bay, sân vận động, trung tâm thể thao, trung tâm triển lãm, trạm xăng, tòa nhà đa chức năng, trung tâm vận chuyển, nhà máy điện, trường học, bệnh viện, trạm xăng, trung tâm đào tạo, trung tâm hội nghị, trung tâm thể dục thể thao (TDTT), nhà thi đấu, phòng thí nghiệm, nhà thờ, nhà hát, bảo tàng, phòng thí nghiệm, mái che người đi bộ, trạm xăng, nhà để xe, mái che bể bơi…

Chúng tôi thực hiện thiết kế, thi công, lắp dựng, xây dựng nhà thép tiền chế tại các khu vực, tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông Nam Bộ, miền Tây bao gồm các tỉnh: Thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ… Các thành phố Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Phan Rang – Tháp Chàm, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa, Pleiku, Kon Tum, Đà Lạt, Thủ Dầu Một, Đồng Xoài, Biên Hòa, Tây Ninh, Long Xuyên, Ninh Kiều, Cao Lãnh, Sa Đéc, Vị Thanh, Rạch Giá, Tân An, Mỹ Tho…